Tin kinh tế 6AM: Vàng leo thang "chóng mặt"; Sun Group và “cú nhảy vọt” lịch sử của Quảng Ninh

0
Những tin chính: Tổng giám đốc của FECON bị xử phạt hành chính; Ngắm Porsche 911 thế hệ mới, giá 9,5 tỷ vừa có mặt tại Việt Nam...

Nỗi sợ hãi bao trùm, vàng leo thang "chóng mặt"

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 42,34 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,70 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại thị trường thế giới, giá vàng đang được giao dịch tại ngưỡng 1.519,9 USD/ounce (Theo Kitco News).

Ảnh minh họa. (Nguồn The Leader)

Giá vàng đang được hỗ trợ bởi nhu cầu phòng ngừa rủi ro do nhiều nhà đầu tư lo ngại kinh tế toàn cầu sắp rơi vào một cuộc suy thoái.  

Loạt tin xấu xuất hiện ngày thứ Tư khiến nỗi sợ hãi bao trùm, đẩy thị trường chứng khoán Mỹ tụt điểm, cùng với đó làm nhu cầu phòng ngừa rủi ro gia tăng.

Xem thêm...

Tổng giám đốc của FECON bị xử phạt hành chính

Ngày 25/9/2019, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với ông Trần Trọng Thắng.

11

Trước đó, Tổng cục Thuế đã ban hành Quyết định số 684/QĐ-TCT về việc xử lý vi phạm về thuế qua thanh tra việc chấp hành pháp luật về thuế đối với Công ty CP FECON.

Theo đó, Tổng cục Thuế quyết định xử lý vi phạm về thuế theo kết quả thanh tra việc kê khai, nộp thuế thời kỳ năm 2016-2017 tại Công ty CP FECON, địa chỉ tầng 15, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Xem thêm...

Ngắm Porsche 911 thế hệ mới, giá 9,5 tỷ vừa có mặt tại Việt Nam

Porsche 911 Carrera S thế hệ thứ 8 được ra mắt chính thức tại mới được ra mắt tại Los Angeles vào cuối tháng 11/2018, nay mẫu xe thể thao này chính thức có mặt ở Việt Nam với mức giá tiêu chuẩn là 7,65 tỷ đồng.

 

911 Carrera S thế hệ mới sở hữu nhiều nâng cấp nhưng vẫn giữ nguyên những đường nét truyền thống.

911 Carrera S thế hệ mới sở hữu nhiều nâng cấp nhưng vẫn giữ nguyên những đường nét truyền thống.

Cụ thể phần đầu xe có một số thay đổi so với thế hệ trước như cụm đèn pha ma trận (LED Matrix) và nắp ca-pô được làm mới với các đường gân dập nổi, cản va trước mới, vòm bánh xe mở rộng hơn và mui xe thấp hơn.

Theo đó thiết kế của 911 Carrera S thế hệ mới vẫn giữ nguyên những đường nét truyền thống đã làm nên tên tuổi của dòng xe thể thao này.

Xem thêm...

Sun Group và “cú nhảy vọt” lịch sử của Quảng Ninh

Từ lâu nay, tam giác vùng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã là động lực tăng trưởng của cả khu vực miền Bắc Việt Nam. Mỗi vùng có những thế mạnh riêng, trong đó thế mạnh của Quảng Ninh là lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là khai thác, chế biến và xuất khẩu than.

2

Tuy vậy, Quảng Ninh có phần “lép vế” hơn một chút so với các địa phương còn lại, phần vì khoảng cách xa xôi, phần vì cơ sở hạ tầng còn lạc hậu.

Khoảng 5 năm trở lại đây, “gió đã đổi chiều”. Quảng Ninh vươn lên như một ngôi sao sáng của khu vực phía Bắc và cả nước, biến tam giác động lực tăng trưởng của miền Bắc trở thành “tam giác đều”.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin tưởng vào những triển vọng mới

Tin tưởng vào những triển vọng mới

0
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm