Pháp Luật Plus - Tin kinh tế 6AM: Vàng chỉ còn hơn 41 triệu đồng/lượng; Săn vé máy bay 0 đồng ở đâu?

Tin kinh tế 6AM: Vàng chỉ còn hơn 41 triệu đồng/lượng; Săn vé máy bay 0 đồng ở đâu?

0
Những tin chính: Công ty Thương mại Nắng Mới bị xử phạt hành chính; Thời gian lưu trú khách du lịch tiếp tục sụt giảm tại Đà Nẵng...

Giá vàng rơi tự do, chỉ còn hơn 41 triệu đồng/lượng

So với cùng thời điểm hôm qua, giá vàng miếng hiện giảm 400.000 - 550.000 đồng/lượng tùy niêm yết của từng doanh nghiệp.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 41,39 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,68 triệu đồng/lượng (bán ra).

Ảnh minh họa. (Nguồn Dân việt)

Tại thị trường thế giới, giá vàng đang được giao dịch tại ngưỡng 1.487,4 USD/ounce (Theo Kitco News).

Mức giá này tương đương 41,5 triệu đồng/lượng nếu được quy đổi theo giá USD tự do và chưa tính các chi phí liên quan, khá ngang bằng với giá vàng bán lẻ trong nước.

Xem thêm... 

Công ty Thương mại Nắng Mới bị xử phạt hành chính

Ngày 05/9/2019, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 254/QĐ-XPVPHC, xử phạt hành chính với tổng số tiền 92.500.000 đồng đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đầu tư và Thương mại Nắng Mới (địa chỉ trụ sở: Ô N02 – BT14, Khu đô thị mới thuộc lô đất N1 + N3. Khu đô thị Quốc Oai, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội).

xu phat chung khoan

Cụ thể, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đầu tư và Thương mại Nắng Mới bị xử phạt 62.500.000 đồng do báo cáo không đúng thời hạn khi sở hữu từ 5% trở lên số cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của công ty đại chúng.

Xem thêm...

Thời gian lưu trú khách du lịch tiếp tục sụt giảm tại Đà Nẵng

Số ngày lưu trú bình quân của du khách tại Đà Nẵng trong 8 tháng năm 2019 không chỉ sụt giảm so với cùng kỳ năm 2018 mà còn sụt giảm so với cách đây 2 – 3 tháng. Đây thực sự là điều đáng báo động đối với ngành du lịch của thành phố này.

Số ngày lưu trú của du khách quốc tế tại Đà Nẵng đang ngày càng sụt giảm (Ảnh: HC)

Số ngày lưu trú của du khách quốc tế tại Đà Nẵng đang ngày càng sụt giảm (Ảnh: HC)

Số lượt khách các cơ sở lưu trú trên địa bàn phục vụ trong tháng 8/2019 ước tính 625,6 nghìn lượt, tăng 16,01% so với cùng kỳ. Trong đó khách quốc tế ước đạt 198 nghìn lượt, tăng 11,85%; khách trong nước ước đạt 427,7 nghìn lượt, tăng 18,04%.       

Xem thêm...

Tháng 9, săn vé máy bay 0 đồng ở đâu?

Đồng hành quảng bá du lịch “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận” và khởi động mùa du lịch thu vàng lãng mạn, Vietjet tung khuyến mãi khủng cả tháng 9 với hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng, bay khắp Việt Nam.

Vietjet tung khuyến mãi khủng cả tháng 9 với hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng.

Vietjet tung khuyến mãi khủng cả tháng 9 với hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng.

Các tín đồ du lịch thỏa sức “đi đu đưa” từ Nam ra Bắc với chỉ một cú click chuột tại website www.vietjetair.com & ứng dụng điện thoại Vietjet Air từ 12h – 14h mỗi ngày. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả chặng bay trong nước với thời gian bay từ 10/10/2019 – 28/3/2020.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...
Loại ớt cay nhất

Loại ớt cay nhất

0
Loại ớt cay nhất trên thế giới là ớt gì? Có phải là loại ớt chỉ thiên của Trung Quốc không? Không phải, đó là loại ớt ma của Ấn Độ.

Loại ớt cay nhất

Loại ớt cay nhất trên thế giới là ớt gì? Có phải là loại ớt chỉ thiên của Trung Quốc không? Không phải, đó là loại ớt ma của Ấn Độ.

Quang Hải được đánh giá là cầu thủ hay nhất Việt Nam 2019

Fox Sport đã xếp hạng nhóm 5 cầu thủ hay nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua. Trong số này, Nguyễn Quang Hải được đánh giá cao nhất.

Bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

Rộn ràng, ồn ã của phố thị. Bạn chợt nhận ra mình đã đi quá xa cái tiếng cười trong trẻo. Bỗng tự hỏi, đã bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

‘Siêu phẩm’ sút phạt của Xuân Trường được đề cử bàn thắng đẹp nhất Thái League 2019

Bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt của  tiền vệ Lương Xuân Trường vào lưới Nakhon Ratchasima được đề cử Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019.

Quốc tế

Link liên kết