Tin kinh tế 6AM: Tìm hướng hạn chế xe máy nội đô Hà Nội; Cuối năm, xe giá rẻ đứng yên

0
Những tin chính: Doanh nghiệp cùng chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau; Gửi tiền online - Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max...

Tìm hướng hạn chế xe máy nội đô Hà Nội

Làm thế nào để có thể hạn chế xe máy tiến tới dừng hoạt động xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030 mà vẫn đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, không làm đảo lộn nhu cầu lưu thông phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là bài toán mà TP Hà Nội đang tích cực tìm lời giải.

Anh168.

Ảnh minh họa

Theo ông Vũ Văn Viện – Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội, TP hiện có trên 6,6 triệu phương tiện giao thông (PTGT) đường bộ, trong đó khoảng 0,6 triệu ô tô các loại và 5,9 triệu xe máy. PTGT trong giai đoạn 2011-2018 bình quân tăng 11%/năm đối với ô tô và 6,75% đối với xe máy. 

Xem thêm...

Giá xe cuối năm: Xe tiền tỷ giảm trăm triệu đồng, xe giá rẻ đứng yên

Thị trường xe cuối năm có nhiều diễn biến đáng chú ý, một số mẫu xe giảm giá, kéo khách. Tuy nhiên đều là các dòng xe có giá tiền tỷ, giảm giá dù hàng trăm triệu nhưng vẫn khó có thể tạo đột biến doanh số. Trong khi đó các mẫu xe ăn khách, giá rẻ vào thời điểm cuối năm không được giảm giá.

Anh150.

Nhiều mẫu xe tiền tỷ được giảm giá hàng trăm triệu cho mùa xe cuối năm

Trong khi đó, các mẫu xe lắp ráp trong nước của Mazda như CX5, Peugeot, Audi, Mitsubishi, Chevrolet tiếp tục giảm giá mạnh để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm...

Gửi tiền online - Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max

Nhằm gia tăng ưu đãi cho các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm online, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ra mắt chương trình khuyến mãi “Gửi tiền online - Sở hữu ngay Iphone 11 Pro Max”.

Hình SCB TK online

Từ ngày 16/10/2019 đến hết ngày 16/01/2020, khách hàng khi gửi mới tiết kiệm online sẽ nhận ngay cơ hội trúng Iphone 11 Pro Max và các giải thưởng giá trị khác.

Xem thêm...

9 tháng đầu năm, SHB đạt 2.260 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm với kết quả tích cực thể hiện ở các chỉ số tài chính tăng trưởng tốt.

Giao dich SHB

Có được kết quả này do SHB đẩy mạnh phát triển các dịch vụ ngân hàng, xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của SHB nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội.

Xem thêm...

Doanh nghiệp cùng chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau

Theo báo cáo quốc gia, hiện cả nước vẫn còn khoảng 3 triệu hộ nghèo, hộ cận nghèo, hàng nghìn thôn bản, xã đặc biệt khó khăn và nhiều huyện nghèo cần được quan tâm, hỗ trợ.

Với vai trò tiên phong trong các hoạt động vì người nghèo, trong nhiều năm qua, Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương đã tiếp nhận được hơn 13 ngàn tỷ đồng. Trong đó, các địa phương tiếp nhận được 36 ngàn tỷ đồng góp phần xây dựng và sửa chữa hơn 1,4 triệu căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hàng triệu hộ nghèo được hỗ trợ về vốn và tư liệu sản xuất, hàng chục ngàn công trình dân sinh được sửa chữa,…

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2019” nhận được sự  đồng hành của nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân.

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo 2019” nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân.

Với mục tiêu huy động được nhiều hơn nữa nguồn lực giúp đỡ cho người nghèo, chương trình hiện đang tiếp tục được các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có Tập đoàn Novaland tích cực triển khai, hỗ trợ trực tiếp các địa phương thông qua chuỗi hoạt động hỗ trợ giáo dục, y tế, an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Nghịch lý căn hộ thương mại giá rẻ

Nghịch lý căn hộ thương mại giá rẻ

0
Nắm bắt xu hướng thị trường, NTHome Phương Canh tung ra một loạt các căn hộ thương mại giá rẻ, giải tỏa “cơn khát” của người tiêu dùng.

Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức rời HAGL sau mùa giải 2020 thất bại hoàn toàn.

Nhiều trải nghiệm đáng chú ý tại sự kiện "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu"

Ngày 2/12 tại thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi họp báo công bố khai mạc Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020 (VungTau Taste Week 2020).

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Chuyện ngôn tình ngọt lịm của “bà ngoại” U90 và “ông ngoại” U100

Ở tuổi 87, “bà ngoại” Lệ Dung vẫn có một tình yêu lãng mạn và thẹn thùng như thời thiếu nữ với ông xã 91 tuổi.

Xem thêm