Tin kinh tế 6AM: Honda Civic Hatchback 2020 nâng cấp đẹp long lanh

0
Những tin chính: Vàng tăng giá tuần thứ 3 liên tiếp; Dự án giao thông đô thị Hải Phòng: 100% gói thầu xây lắp chậm tiến độ...

Vàng tăng giá tuần thứ 3 liên tiếp

Giá vàng trong nước đang trong giai đoạn biến động mạnh do ảnh hưởng của giá vàng thế giới, nên các công ty kim hoàn trong nước khá thận trọng, áp dụng mức chênh lệch lớn giữa giá mua và bán ra có lúc lên tới 600.000 – 800.000 đồng/lượng. Khách giao dịch vàng vào những thời điểm như thế này này sẽ chịu "thiệt" nhiều hơn, vì phải bán với giá thấp hơn và mua với giá cao hơn.

Ảnh minh họa. (Nguồn: PNJ)

Ảnh minh họa. (Nguồn: PNJ)

Tại thị trường thế giới, giá vàng giảm mạnh 10,1 USD về ngưỡng 1.512,8 USD/ounce (Theo Kitco News).

Mức giá này tương đương khoảng 42,3 triệu đồng/lượng nếu được quy đổi theo giá USD tự do, cao hơn giá vàng SJC bán lẻ từ 100.000 – 400.000 đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước thế giới bị thu hẹp do giá vàng trong nước giảm chậm hơn.

Xem thêm…

Honda Civic Hatchback 2020 nâng cấp đẹp long lanh

Mẫu Honda Civic Hatchback năm 2020 đã được nâng cấp tại thị trường Mỹ, với hai phiên bản Civic Sedan và Civic Coupe.

Anh72.

Honda Civic Hatchback 2020 được cải tiến cả về kiểu dáng và những trang bị đi kèm. Giá khởi điểm từ 21.650 USD (498 triệu đồng) và đắt nhất là 28.850 USD (664 triệu đồng). Có 4 phiên bản là LX, Sport, EX, EX-L và Sport Touring

Xem thêm…

Bốc hơi 4.000 tỷ, 'vua tôm' Lê Văn Quang vướng tình thế khó

Hàng loạt vận đen dồn dập xảy ra với Thủy sản Minh Phú (MPC) khiến tham vọng tỷ USD của “vua tôm” Việt Nam vẫn còn xa vời, cho dù ông lớn trong ngành thủy sản Việt đã tìm được đối tác đến từ Nhật Bản để đưa MPC lên “tầm cao mới”.

Vợ chồng ông Lê Văn Quang, bà Chu Thị Bình.

Vợ chồng ông Lê Văn Quang, bà Chu Thị Bình.

CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (MPC) của vợ chồng đại gia thủy sản miền Tây Chu Thị Bình - Lê Văn Quang vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2019 với lãi ròng trong kỳ giảm đến 65% so cùng kỳ.

Doanh nghiệp của vợ chồng đại gia thủy sản miền Tây Chu Thị Bình - Lê Văn Quang xuống đáy 1 năm, mất 4 ngàn tỷ bất chấp MPC đang tận dụng những lợi thế do chính quyền ông Donald Trump tạo ra.

Xem thêm…

Dự án giao thông đô thị Hải Phòng: 100% gói thầu xây lắp chậm tiến độ

Báo cáo kết luận kiểm toán Dự án phát triển giao thông đô thị TP.Hải Phòng của Kiểm toán Nhà nước cho thấy việc quản lý tiến độ thực hiện hợp đồng các gói thầu còn nhiều tồn tại, hạn chế.

Dự án phát triển giao thông đô thị TP.Hải Phòng (gói thầu CW3A và CW4A).

Dự án phát triển giao thông đô thị TP.Hải Phòng (gói thầu CW3A và CW4A).

Theo kết luận, toàn bộ 7 gói thầu xây lắp của hợp phần A đều chậm tiến độ so hợp đồng gốc đã ký kết. Trong đó, gói thầu CW1A-lô 1 chậm 23 tháng, gói CW1A-lô 2 chậm 22 tháng, gói CW2A-lô 1 chậm 28 tháng, gói CW2A-lô 2 chậm 10 tháng, gói CW3A chậm 26 tháng, gói CW4A chậm 26 tháng và gói CW5A chậm 22 tháng.

Dù các bên đã gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng nhưng chưa xác định rõ và đầy đủ nguyên nhân, lý do gia hạn.

Xem thêm…

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Danh ca Giao Linh bật khóc trước phần trình diễn bán kết 1 của thí sinh "Ngôi Sao Âm Nhạc"

Ngày 20/9 tại sân khấu Amazing. 33 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" mùa đầu tiên đã có màn tranh tài tại vòng Bán kết 1.

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Ngắm nhìn những "dải lụa vàng" ở Mù Cang Chải

Khách du lịch lại nườm nượp rủ nhau đi khám phá "mùa vàng" ở Mù Cang Chải - cảnh tượng một năm chỉ có một lần.

Xem thêm