Tin kinh tế 6AM: Giá vàng chìm sâu, nhà đầu tư chịu lỗ tiền triệu

0
Những tin chính: Vốn âm cả trăm tỷ, Tổng công ty Sông Hồng như ‘ngàn cân treo sợi tóc’; Quyết liệt phòng chống tình trạng 'đội lốt' hàng Việt...

Giá vàng chìm sâu, nhà đầu tư chịu lỗ tiền triệu

Tại thị trường trong nước, giá vàng tuần qua đã giảm bình quân từ 400.000 - 500.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Nhà đầu tư nếu mua vàng vào thời điểm kim loại quý này tăng giá cao trong tháng 8 và đầu tháng 9 đang phải chịu lỗ với mức giá nêu trên.

Ảnh minh họa. (Nguồn Tạp chí tài chính)

Cụ thể, nếu so với mức đỉnh của 7 năm thiết lập vào cuối tháng 8 là 43,2 triệu đồng/lượng, giá vàng miếng hiện đã hạ khoảng 1,5 triệu đồng/lượng.

Tại thị trường thế giới, giá vàng đang được giao dịch tại ngưỡng 1.487,9 USD/ounce (Theo Kitco News).

Mức giá này tương đương 41,6 triệu đồng/lượng nếu được quy đổi theo giá USD tự do và chưa tính các chi phí liên quan tương đương so với giá vàng bán lẻ trong nước.

Xem thêm...

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

Ngày 3/9/2019, Công ty Cổ phần Thành Thành Công Biên Hòa (TTC Sugar, mã SBT) phát hành hai công bố thông tin quan trọng về việc TTC Sugar sẽ bán ra toàn bộ cổ phiếu quỹ đang có và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông (lấy ý kiến bằng văn bản).

Mua mía đường. Ảnh minh hoạ

Theo đó, TTC Sugar sẽ bán ra hơn 61,6 triệu cổ phiếu quỹ (tương đương 10,5% vốn điều lệ) sau 7 ngày làm việc kể từ ngày công bố thông tin giao dịch cổ phiếu quỹ (ngày 3/09/2019).

Xem thêm...

Vốn âm cả trăm tỷ, Tổng công ty Sông Hồng như ‘ngàn cân treo sợi tóc’

Theo báo cáo tài chính 6 tháng năm 2019, Tổng công ty Sông Hồng ghi nhận gần 40 tỷ đồng doanh thu thuần, gấp 3 lần cùng kỳ 2018. Lợi nhuận gộp mang lại chỉ hơn 1,5 tỷ đồng trong khi chi phí lãi vay ngốn mất 26 tỷ đồng.

 

Tổng công ty Sông Hồng. 

Tổng công ty Sông Hồng. 

Với mức lỗ đều đặn qua các kỳ, lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tính đến 30/6Chính những điều này đã làm Tổng công ty Sông Hồng lỗ ròng hơn 31 tỷ đồng, cao hơn mức lỗ gần 22 tỷ đồng của cùng kỳ 2018.

Xem thêm...

Quyết liệt phòng chống tình trạng 'đội lốt' hàng Việt

Mới đây, Tổ công tác của Thủ tướng làm việc với các hiệp hội ngành hàng nhằm lắng nghe các kiến nghị về đẩy mạnh phòng chống gian lận thương mại, xuất xứ, đồng thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

anhngay3072013

Đề án này nhằm nâng cao hiệu quả của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt là tham gia các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới, bảo đảm thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các cam kết trong khuôn khổ Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) đã ký kết.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook