Tin kinh tế 6AM: Cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn sắp thông xe; Hành trình từ “vàng đen” đến “vàng mười” của Quảng Ninh

0
Những tin chính: Nhận diện nạn “treo đầu dê, bán thịt chó” trong kinh doanh online; Ra mắt ứng dụng điện thoại thông minh trong phòng tránh thai...

Nhận diện nạn “treo đầu dê, bán thịt chó” trong kinh doanh online

Mới đây, một cô gái tên C.H. đã lên mạng tố một chủ shop bán quần áo online lừa đảo. Khi lướt mạng, C.H. vô tình nhìn thấy một shop bán quần áo ngủ với hình chụp rất đẹp và giá cả phải chăng, cô gái này đã đặt mua vài bộ đồ với giá 850 ngàn đồng, được chủ shop thuyết phục chuyển khoản 100% trước để được miễn phí tiền vận chuyển.

Anh17.

Sau khi phía chủ shop báo đã nhận được và chuẩn bị chuyển hàng, thì C.H. ngỡ ngàng nhận ra mình đã bị chặn, không cách nào liên lạc với chủ shop nói trên nữa.

Xem thêm...

Quảng Ninh: Hành trình từ “vàng đen” đến “vàng mười”

Khoảng 90% trữ lượng than của cả nước tập trung ở Quảng Ninh nên không khó hiểu khi tỉnh này xưa nay chỉ mạnh về khai thác than, nhiệt điện và sản xuất xi măng.

Sun World Halong Complex (2)

Nhưng ngay khi đang ngồi trên hàng núi “vàng đen”, người Quảng Ninh vẫn luôn đau đáu: Than có nhiều đến mấy rồi sẽ đến lúc phải hết.

Vì thế, một cuộc chuyển dòng ngoạn mục hướng đến nền kinh tế phát triển bền vững hơn đã diễn ra.

Xem thêm...

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn sắp thông xe

Ngày 24/9, Bộ trưởng Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể đã lên Lạng Sơn kiểm tra hiện trường Dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, đánh giá tốt tuyến đường cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn có tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn có tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng

Dự kiến, công trình này sẽ thông xe vào ngày 29/9 tới đây.

Xem thêm...

Ra mắt ứng dụng điện thoại thông minh trong phòng tránh thai

Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) sẽ giới thiệu và ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh với tên gọi “Sống chủ động”. Với ứng dụng này, người sử dụng là thanh niên, vị thành niên có thể tiếp cận sử dụng một cách dễ dàng.

Anh19.

Ứng dụng sẽ tổng hợp đầy đủ tất cả các kiến thức về sức khỏe sinh sản, các phương pháp ngừa thai, đồng thời cũng là nơi giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Bình luận

Thực hiện “bốn không”

Thực hiện “bốn không”

0
Một trong những “dấu ấn” của nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng là công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN).

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm