Không đăng ký giao dịch chứng khoán Công ty cổ phần Trung Đô bị phạt 350 triệu đồng

0
Ngày 14/1/2020, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành vi vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Trung Đô trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.
trung do

 Không đăng ký giao dịch chứng khoán Công ty cổ phần Trung Đô bị phạt 350 triệu. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngày 13/1/2020, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 25/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 350 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm hành chính: Không đăng ký giao dịch chứng khoán đối với Công ty cổ phần Trung Đô.

Mức phạt được đưa ra theo quy định tại điểm e khoản 2a Điều 14 Nghị định số 108/2013/NĐ-CP được bổ sung theo Khoản 16 Điều 1 Nghị định số 145/2016/NĐ-CP.

1

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Trung Đô.

Được biết, Công ty CP Trung Đô (có địa chỉ tại số 205 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An), tiền thân là Công ty Kiến Trúc Vinh, được thành lập ngày 31/8/1958. Đây là đơn vị được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước hạng I thuộc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội (HANCOPR). Công ty đã trải qua 5 lần đổi tên, ba lần đổi dạng để đến ngày 16 tháng 5 năm 2008 được chuyển thành Công ty cổ phần Trung Đô.

Phạm Duy

Loading...

Bình luận

Vì sao giọng hát tình ca của Michael Bublé lại “ăn khách” đến vậy?

Michael Bublé là cái tên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trong vòng 2 thập kỷ qua.

Yoshoku - Món ăn đậm chất tinh hoa Nhật Bản

Yoshoku là có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng người Nhật lại thêm vào những biến tấu của riêng khiến chúng trở thành một nét ẩm thực rất riêng và độc đáo.

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Xem thêm