Không công bố thông tin, Công ty cổ phần Beton 6 bị xử phạt hành chính

0
Ngày 23/10, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo ban hành quyết định số 268/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Beton 6.

Ngày 19/10/2018, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành quyết định số 268/QĐ-XPVPHC, xử phạt hành chính 85 triệu đồng về hành vi không công bố thông tin theo quy định pháp luật đối với Công ty cổ phần Beton 6 (Địa chỉ: Km 1877 Quốc lộ 1K, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Cụ thể, Công ty cổ phần Beton 6 (mã chứng khoán: BT6) đã không công bố thông tin trên trang thông tin điện tử của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (SGDCK Hà Nội) về Báo cáo thường niên năm 2016, Báo cáo tài chính (BCTC) riêng và hợp nhất quý 2/2017 và công bố thông tin trên trang thông tin điện tử của SGDCK Hà Nội không đúng thời hạn về BCTC riêng và hợp nhất năm 2016 được kiểm toán; BCTC riêng và hợp nhất quý 1/2017; BCTC riêng và hợp nhất bán niên năm 2017 đã được soát xét.

Mức phạt trên được đưa ra theo quy định tại Điểm b Khoản 4 Điều 33 Nghị định số 108/2013/NĐ-CP ngày 23/9/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Vương Gia

Loading...

Bình luận

Làm gì để chống lại “giặc thủy”?

Làm gì để chống lại “giặc thủy”?

0
Người nghèo càng lại nghèo thêm. Mặc dù các cơ quan chức năng đã tích cực tuyên truyền, dự báo thời tiết để nhân dân cảnh giác đề phòng.

HLV Lê Thụy Hải: "Nếu xuống hạng, Nam Định nên tự nhìn lại mình thay vì trách trọng tài"

Từng có lợi thế vượt trội so với Quảng Nam ở cuộc đua trụ hạng nhưng trước vòng đấu cuối cùng, Nam Định vẫn chưa thể hoàn thành được mục tiêu.

Vượt Messi, Ronaldo sắp đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai ngôi sao còn thi đấu nằm trong Top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử bóng đá thế giới.

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Xem thêm