Giá vàng hôm nay 27/9: Vàng giảm mạnh

0
Giá vàng giảm mạnh trong ngày hôm qua vì USD tăng sau phát biểu của Chủ tịch Fed về lãi suất.
Giá vàng hôm nay 27/9: Vàng giảm mạnh


Mở cửa sáng nay, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,68 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 20 nghìn so với ngày hôm qua.

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,52 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,74 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,72 triệu đồng/lượng.

Căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên chưa có những diễn biến mới gia tăng đã hỗ trợ cho đà tăng giá của đồng USD đồng thời khiến vàng với vai trò trú ẩn an toàn sụt giảm.

Hiện, giá vàng giao ngay giảm 1,25% xuống 1.293,9 USD/ounce vào lúc 6h00 (giờ Việt Nam). Trong khi giá vàng giao tháng 12 giảm 0,32% xuống 1.297,59 USD/ounce.

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng đã giảm hơn 1% sau phát biểu của bà Yellen về triển vọng lãi suất trong tương lai.

Đầu phiên giao dịch có lúc giá vàng lên cao nhất 1 tuần ở 1.313,54 USD, duy trì đà tăng sau khi căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên hỗ trợ giá vàng tăng trong ngày thứ Hai.

>>>Xem thêm: Bản tin Bất động sản Plus: Nhiều chủ đầu tư cố tình xây dựng vi phạm tầng kỹ thuật 

Anh Quách (Tổng hợp)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm