Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT bị xử phạt hành chính 60 triệu đồng

0
Ngày 9/11, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.
Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT bị xử phạt hành chính 60 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT bị xử phạt hành chính 60 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 8/11/2018, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 288/QĐ-XPVPHC, xử phạt hành chính số tiền 60 triệu đồng về hành vi bố trí người chưa có chứng chỉ hành nghề chứng khoán thực hiện nghiệp vụ, vị trí mà theo quy định pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán  đối với Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

Cụ thể, Công ty đã bố trí một một số nhân viên chưa có chứng chỉ hành nghề chứng khoán làm chuyên viên quản lý tài khoản cho các khách hàng.

Mức phạt trên được đưa ra theo quy định tại điểm a Khoản 2 Điều 26 Nghị định số 108/2013/NĐ-CP ngày 23/9/2013của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán (Nghị định số 108/2013/NĐ-CP) được sửa đổi tại Khoản 31 Điều 1 Nghị định số 145/2016/NĐ-CP ngày 01/11/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2013/NĐ-CP.

Vương Gia

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm