Pháp Luật Plus - Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp bị xử phạt 70 triệu đồng

Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp bị xử phạt 70 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp, vì đã mua lại cổ phiếu nhưng không báo cáo UBCKNN theo quy định pháp luật.
xu phat

Ảnh minh họa.

Ngày 12/5/2022, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 106/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp (địa chỉ: 72 đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội).

Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt số tiền 70.000.000 đồng (bảy mươi triệu đồng), vì đã có hành vi vi phạm hành chính: Mua lại cổ phiếu nhưng không báo cáo UBCKNN theo quy định pháp luật.

xu phat chung khoan

 Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp.

Năm 2020, Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp đã thực hiện mua lại 30.000 cổ phiếu quỹ nhưng không báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước trước khi mua lại theo quy định pháp luật.

Mức phạt được đưa ra theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 16 Nghị định số 156/2020/NĐ-CP ngày 31/12/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Vương Gia

Loading...

Bình luận

Bế mạc Giải dù lượn trên hồ Tà Đùng - Đắk Nông

Giải dù lượn được tổ chức tại KDL Tà Đùng mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022 được các phi công đánh giá cao, đã khép lại vào chiều ngày 26/6.

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Xem thêm

Thế giới Facebook