Pháp Luật Plus - Bị phạt hơn 31 triệu đồng vì báo cáo không đúng thời hạn

Bị phạt hơn 31 triệu đồng vì báo cáo không đúng thời hạn

0
Ngày 28/9, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 256/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối ông Phạm Đình Trung.
Ảnh minh họa. (Ảnh: Doanhnhansaigon.vn)
Ảnh minh họa. (Ảnh: Doanhnhansaigon.vn)

Ông Phạm Đình Trung (có địa chỉ: Số 31B ngõ 218 phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội) đã bị phạt hơn 31 triệu đồng vì đã báo cáo không đúng thời hạn khi sở hữu từ 5% trở lên số cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của một công ty đại chúng.

Cụ thể, ông Phạm Đình Trung đã thực hiện giao dịch mua 257.500 cổ phiếu của Công ty cổ phần Softech (mã chứng khoán: SFT).

Dẫn đến số lượng cổ phiếu SFT tăng từ 91.502 cổ phiếu lên 349.002 cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ sở hữu tăng từ 3,05% lên 11,63% và trở thành cổ đông lớn của Công ty cổ phần Softech.

Tuy nhiên, ông Phạm Đình Trung đã báo cáo không đúng thời hạn cho UBCKNN, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội khi sở hữu từ 5% trở lên số cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của Công ty cổ phần Softech.

Vương Gia

Loading...

Bình luận

Loading...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.