Pháp Luật Plus - Báo cáo không đúng thời hạn, một nhà đầu tư bị phạt 22 triệu đồng

Báo cáo không đúng thời hạn, một nhà đầu tư bị phạt 22 triệu đồng

0
Một cá nhân bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ra quyết định xử phạt hành chính do báo cáo không đúng thời hạn kết quả thực hiện giao dịch cổ phiếu.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Thời báo Tài chính)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Thời báo Tài chính)

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã phát đi thông báo xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Trần Thị Phương Hảo vì Báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch.

Ngày 5/3, Chánh Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 46/QĐ-XPVPHC, xử phạt 22.500.000 đồng đối với bà Trần Thị Phương Hảo. Nguyên nhân xử phạt được UBCKNN công bố là do bà Trần Thị Phương Hảo đã có hành vi vi phạm hành chính: Báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch. Cụ thể, từ ngày 06/07/2017 đến ngày 11/07/2017, Bà Trần Thị Phương Hảo, người liên quan với ông Nguyễn Mạnh Hà, Thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Truyền thông VMG (mã chứng khoán: ABC) đã bán 127.000 cổ phiếu ABC, nhưng đến ngày 19/07/2017 Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội mới nhận được báo cáo kết quả giao dịch của Bà.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 5/3/2018.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.