Pháp Luật Plus - Báo cáo không đúng thời hạn, một nhà đầu tư bị phạt 22 triệu đồng

Báo cáo không đúng thời hạn, một nhà đầu tư bị phạt 22 triệu đồng

0
Một cá nhân bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ra quyết định xử phạt hành chính do báo cáo không đúng thời hạn kết quả thực hiện giao dịch cổ phiếu.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Thời báo Tài chính)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Thời báo Tài chính)

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã phát đi thông báo xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Trần Thị Phương Hảo vì Báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch.

Ngày 5/3, Chánh Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 46/QĐ-XPVPHC, xử phạt 22.500.000 đồng đối với bà Trần Thị Phương Hảo. Nguyên nhân xử phạt được UBCKNN công bố là do bà Trần Thị Phương Hảo đã có hành vi vi phạm hành chính: Báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch. Cụ thể, từ ngày 06/07/2017 đến ngày 11/07/2017, Bà Trần Thị Phương Hảo, người liên quan với ông Nguyễn Mạnh Hà, Thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Truyền thông VMG (mã chứng khoán: ABC) đã bán 127.000 cổ phiếu ABC, nhưng đến ngày 19/07/2017 Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội mới nhận được báo cáo kết quả giao dịch của Bà.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 5/3/2018.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Hé lộ những điểm đến đắt khách nhất trong mùa dịch

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19.

“Giải cứu” du lịch, tour nội địa giảm giá sốc đến những vùng an toàn

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch, nhiều tour hấp dẫn tới những điểm đến an toàn, được đưa ra thị trường với mức giá giảm chưa từng có.

Phẫn nộ vì nữ ca sĩ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' tại Ý

Gọi nữ ca sĩ Chungha của nước này là virus corona giữa thời điểm đất nước “củ sâm” đang nâng cảnh báo về Covid -19 lên mức cao nhất.

"Ronaldinho Việt Nam" báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin mừng cho HLV Park Hang-seo sau khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương và đang có được thể trạng sung mãn nhất.