Bắc Ninh: Huyện Gia Bình sẽ có Trạm xử lý nước thải công suất 2.500m3/ngày đêm

0
UBND Tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt đề xuất chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải thị trấn Gia Bình với công suất.
Nuoc-sach-tu-he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan

Ảnh minh hoạ.

Ngày 25/10/2019, UBND Tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định số 693/QĐ-UBND Về việc phê duyệt đề xuất chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải thị trấn Gia Bình (công suất 2.500 m3/ngày đêm).

Chủ đầu tư dự án là Ban quản lý các dự án xây dựng huyện Gia Bình. Đây là Dự án nhóm C; công trình Hạ tầng kỹ thuật.

Quyết định của UBND Tỉnh Bắc Ninh nêu rõ, Dự án đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải thị trấn Gia Bình (công suất 2.500 m3/ngày đêm) được triển khai tại xã Quỳnh Phú, huyện Gia Bình với các hạng mục: San nền, hạ tầng kỹ thuật nội bộ, cổng tường rào, các công trình phụ trợ; hệ thống các công trình trong dây chuyền xử lý nước thải công suất 2.500 m3/ngày đêm; hệ thống cấp điện, cấp nước…

Theo đó, địa phương này sẽ dành 49,897 tỷ đồng nguồn vốn đầu tư công ngân sách tỉnh giai đoạn 2016 - 2020 và giai đoạn tiếp theo để đầu tư Dự án.

Thời gian thực hiện dự án từ năm 2020 - 2022.

Lê Hải

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm