Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (ĐH KD&CN Hà Nội) đã khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện cho sinh viên đợt 2 năm học 2021-2022.Mới đây, Trung tâm khảo sát thông tin việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (ĐH KD&CN Hà Nội) đã khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện cho sinh viên đợt 2 năm học 2021-2022.

Đến dự buổi Lễ khai giảng, có PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Văn Đăng - Giám đốc Trung tâm; thầy Nguyễn Văn Học - Phó Giám đốc Trung tâm, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; anh Phan Minh Hiếu - Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Lepoca; cùng với đại diện Trung tâm Truyền thông và sự tham dự của 44 bạn sinh viên là học viên của lớp học.

PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - cho biết: "Hiện nay, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang mở rộng việc tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Qua các buổi tập huấn và bồi dưỡng này, Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn phát triển phong trào học tập và giảng dạy trong toàn trường.

Nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới trong thời gian tới, đưa công nghệ vào trường Đại học, dần loại bỏ các phương thức dạy học không có hiệu quả và nhàm chán. PGS.TS Hà Đức Trụ nhận định: Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ phát triển được như ngày hôm nay, chính là kết quả từ sự không ngừng cố gắng của những nhà sáng lập và Ban Giám Hiệu suốt hơn 25 năm qua.

khai-giang-1-1654272878563406085312.

Nhiều học viên tham gia lớp học.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Văn Đăng - Giám đốc Trung tâm khảo sát thông tin việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp - mong muốn các em sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể xác định được vị trí và tầm quan trọng của việc tại sao lại phải đặt ra mục tiêu, các nguyên tắc, phương pháp và tiêu chí để xác định được mục tiêu sao cho thật chính xác và các bước đi, kế hoạch để triển khai thực hiện được mục tiêu của mình.

Tin tưởng rằng, qua khóa học này, các sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ những kiến thức bổ ích, giúp nâng cao kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện. Từ đó, giúp quá trình học tập trở nên khoa học hơn, khám phá được những cách tư duy thông minh và ứng dụng vào thực tế cuộc sống hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận