Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học đối với người đã có tốt nghiệp trình độ Đại học năm học 2022-2023.Căn cứ Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học được Quốc hội thông qua tháng 11/2018; Căn cứ Thông tư số 08/2020/TT-BGDĐT ngày 6/6/2020 ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18/3/2021 ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Đề án tuyển sinh năm học 2022-2023 của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được phê duyệt.

Trụ sở chính của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Địa chỉ tại phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng).

Trụ sở chính của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Địa chỉ tại phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng).

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy đối với người đã có tốt nghiệp trình độ Đại học năm học 2022-2023. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh và điều kiện nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:

a, Đối tượng tuyển sinh: - Người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên hệ chính quy, không chính quy (vừa học vừa làm, liên thông, chuyên tu, từ xa,…) của tất cả các đại học, trường đại học, học viện có nhu cầu học để có thêm 01 bằng đại học chính quy.

b, Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:- Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo; không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;- Người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học các hình thức đào tạo.

2. Ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh:

TT Ngành đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh Ghi chú
1 Ngôn ngữ Anh 130  
2 Luật Kinh tế 50  

3. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển hoặc xét tuyển

a, Thi tuyển: Thí sinh phải dự thi 02 môn do nhà trường quy định và tổ chức thi.b, Xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học.

4. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

a, Thi tuyển: Các môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên (theo thang điểm 10). Nếu số lượng đủ điều kiện trúng tuyển vượt chỉ tiêu đào tạo thì sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu đào tạo.b, Xét tuyển: Điểm trung bình chung kết quả học tập đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học thì bảng điểm/học bạ phải đảm bảo từ 5,0 trở lên.

5. Thời gian đào tạo, tổ chức đào tạo và văn bằng tốt nghiệp:

a. Thời gian đào tạo: Là thời gian học các học phần/môn học sau khi được công nhận miễn trừ các học phần/môn học của chương trình đào tạo văn bằng Đại học thứ nhất so với chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chính quy của Trường.b, Tổ chức đào tạo: Đào tạo tập trung tại Trường và cơ sở của Trường, theo học chế tín chỉ, đảm bảo 6 buổi/tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (có thể bao gồm cả ngày chủ nhật thay thế cho ngày thường trong trường hợp có lý do thích hợp); người học có thể đăng ký học ca tối hàng ngày theo quy định của nhà trường.c, Văn bằng tốt nghiệp: Được thực hiện theo khoản 23, Điều 1 của Luật Giáo dục đại học sửa đổi bổ sung số 34/2018/QH14 điều chỉnh Điều 38 Luật Giáo dục đại học năm 2013 thông qua tháng 11/2018 thì người tốt nghiệp đại học được cấp 01 loại bằng tốt nghiệp như đối với hệ đào tạo chính quy của Trường.

6. Thời gian nhận hồ sơ, thi tuyển/xét tuyển và khai giảng:

Thời gian nhận hồ sơ Thời gian xét tuyển Thời gian khai giảng
Từ 28/7/2022 Đợt 1: Từ tháng 7/2022 đến tháng 9/2022Đợt 2: Từ tháng 10/2022 đến hết 15/12/2022 Theo đợt thi tuyển/ xét tuyển.

7. Lệ phí hồ sơ và thi tuyển/xét tuyển, học phí:

a, Lệ phí hồ sơ và thi tuyển/xét tuyển: 1.050.000 đồng.b, Học phí: 400.000 đồng/01 tín chỉ (Nếu thay đổi về học phí, nhà trường sẽ thông báo theo quy định).

8. Hồ sơ tuyển sinh:

Hồ sơ tuyển sinh (không trả lại sau khi nộp) theo mẫu chung của Trường, như sau:

STT Nội dung Số lượng
1 - Phiếu tuyển sinh (theo mẫu)  01 bản
2 - Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng đại học thứ nhất (photo công chứng) 01 bản
3 - Bằng tốt nghiệp và bảng điểm thạc sỹ (photo công chứng - nếu có) 01 bản
4 - Các chứng chỉ Tin học, ngoại ngữ (photo công chứng - nếu có) 01 bản
5 - Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)  01 bản
6 - Ảnh 4x6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau mỗi ảnh) 02 chiếc
7 - Giấy khai sinh, CMT/CCCD (photo công chứng) 01 bản
8 - Các giấy tờ ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có) 01 bản

Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, thí sinh phải nộp kèm theo bản dịch công chứng và bản công nhận văn bằng do Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cấp.

7. Địa chỉ liên hệ mua và nhận hồ sơ tuyển sinh:

- Khoa Đại học liên thông và Đào tạo từ xa: Phòng A411, Tầng 4, nhà A, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Địa chỉ: Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; Điện thoại: 0912 414 668 (thầy Long).- Một số cơ sở giáo dục khác ở Hà Nội đã phối hợp với Trường quảng bá tuyển sinh và nhận hồ sơ tuyển sinh (nếu có).

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).