Trong không khí vui tươi, đầm ấm dịp Tết Trung thu, lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ cùng các đơn vị đã trao tặng 200 phần quà...6

 

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, chiều tối 26/9, Công an thị xã Buôn Hồ phối hợp cùng Đoàn thể Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk tặng hơn 200 suất quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Ea Kjoh A (xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ).

Tham gia buổi trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tại Buôn Ea Kjoh A có Thiếu tá Lê Đình Đô – Phó trưởng Công an thị xã Buôn Hồ, bà Nguyễn Thị Phúc – Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk, ông Lê Ánh Tuấn – Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 4, ông Phạm Thanh Thao – Phó Chi Cục thi hành án Dân sự TX Buôn Hồ cùng chính quyền địa phương.

9

Chị Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Đoàn TNCS Cục QLTT tỉnh Đắk Lắk tại buổi trao quà cho các em thiếu nhi.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm dịp Tết Trung thu, lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ cùng các đơn vị đã trao tặng 200 phần quà, gồm: bánh Trung thu và lồng đèn cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có giá trị hơn 50 triệu đồng.

Song song với việc trao quà, Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức múa lân, múa rồng cùng nhiều hoạt động mang nhiều ý nghĩa cho các em dịp Tết Trung thu ở buôn.

7

Nụ cười rạng rỡ của các em thiếu nhi khi được các anh chị đoàn viên Công an thị xã Buôn Hồ và Cục QLTT tỉnh Đắk Lắk phát quà.

Bà Nguyễn Thị Phúc - Bí Thư Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk chia sẻ, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa để chăm lo đời sống người dân còn khó khăn, nhất là các em thiếu nhi.

5

Màn múa Lân sôi động tại buổi lễ trao quà

Đáp lại tấm chân tình của các đơn vị tài trợ, Trưởng Buôn Ea Kjoh A - Y San Niê Kdăm gửi lời cám ơn và chúc đơn vị luôn mạnh khỏe. Đồng thời, người dân trong buôn sẽ luôn đùm bọc, yêu thương và sống, làm việc theo hiến pháp và pháp luật.

Đây là những phần quà rất nghĩa tình, Đoàn thể Thanh niên Cục quản lý thị trường Đắk Lắk  vận động từ các đơn vị nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi khu vực tại buôn có một cái Tết Trăng rằm ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận