Ngày 3/6/2023, tại Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai, Công ty TNHH Osemi Việt Nam phối hợp với Khu bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai và Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia tổ chức chương trình trồng cây gây rừng, bổ sung gỗ quý vào khu bảo tồn.Tại chương trình, 500 cây gỗ quý bản địa đã được các đại biểu tham gia trồng như Ươi, Sao đen, Dầu rái, Gõ đỏ, Cẩm la... Đại diện Công ty Osemi Việt Nam cho biết, hoạt động này nhằm góp phần tái tạo, phục hồi và tái sinh rừng và hệ sinh thái, góp phần làm hạn chế các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu.

image0.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng (bìa trái) tham gia trồng cây tại chương trình

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng cho biết, từ rất sớm Đồng Nai đã chú trọng công tác bảo vệ rừng, coi đây là nhiệm vụ quan trọng cho phát triển bền vững. Xã hội hóa công tác trồng rừng là giải pháp huy động mọi nguồn lực để bảo tồn và phát triển rừng, do đó địa phương rất mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức cùng chung tay hỗ trợ.

image1.

Thêm nhiều cây gỗ quý được bổ sung vào Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai

Osemi là nhà sản xuất và cung cấp bán dẫn hàng đầu toàn cầu. Công ty cũng cung cấp các giải pháp công nghệ cho các ngành ô tô, hạ tầng công nghiệp, di động và Internet vạn vật. Hiện doanh nghiệp này đang hợp tác với một số thương hiệu ô tô lớn trên thế giới trong đó có Vinfast để sản xuất ra các dòng xe điện sạch, thân thiện môi trường.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận