Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão 2023, ngày 09/01/2023, tại UBND huyện Tân Lạc (Hòa Bình), đoàn Doanh nhân Nguyễn Trọng Thuận (Thuận Nguyễn) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.Tin nên đọc

Tham dự buổi lễ về phía UBND Huyện Tân Lạc (Hòa Bình) có Trưởng phòng Tư pháp, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cùng toàn thể cán bộ Tư pháp các xã, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tại đây, đoàn Doanh nhân đã chuẩn bị nhiều phần quà trao tặng, bên cạnh quà tết thì mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận 10 triệu đồng tiền mặt.

Picture1          Các thành viên trong đoàn trao quà cho cán bộ Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt đoàn, Doanh nhân Thuận Nguyễn đã chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà Tết cho công chức Tư pháp và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Picture3

Doanh nhân Thuận Nguyễn – Trưởng đoàn thiện nguyện

Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của đoàn thiện nguyện, thay mặt lãnh đạo địa phương, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Lạc gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn Doanh nhân Thuận Nguyễn đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này.

Picture4

Đại diện huyện Tân Lạc gửi lời cảm ơn tới đoàn thiện nguyện.

Với sự cảm thông, chia sẻ và truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo. Sự chia sẻ của đoàn Doanh nhân có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, giúp những cán bộ, công chức, viên chức khó khăn cảm thấy ấm cúng hơn; tạo thêm động lực để các công chức, viên chức, người lao động sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, đồng thời góp một phần sức mình cùng cộng đồng ủng hộ, trợ giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng.

Picture5

Nhiều phần quà được đoàn trao tới tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Picture6

Đại diện đoàn thiện nguyện trao quà cho 4 cán bộ Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận