Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam xác nhận có sự việc xảy ra và đã có chỉ đạo nhắc nhở địa diện khu resort.Chiều 1/5 (trong khoảng thời giản nghỉ lễ dài ngày), cộng đồng mạng xôn xao chuyện một nữ du khách Hà Nội thuê phòng tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hội An, khi về phòng bất ngờ phát hiện một con rắn đang trườn qua lại trong phòng.

Vị khách lập tức gọi cho ban quản lý khu nghỉ dưỡng, các nhân viên của khu nghỉ dưỡng đã phải mất một thời gian khá lâu mới xử lý được con rắn.

Sự việc sau đó được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự chú ý của cộng động mạng. Theo nội dung bài viết, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 1-5, vị nữ giám đốc quê ở Hà Nội trở về phòng lưu trú tại khu resort The Nam Hai ở Hội An (chính xác là ở phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - PV) thì bất ngờ thấy con rắn dài cả mét bò ngoằn ngoèo trong phòng.

33333

Hình ảnh rắn khủng tại resort siêu sang, giá 60 triệu đồng/đêm khiến du khách phát hoảng được lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh mạng xã hội face book).

Nữ du khách hoảng loạn la hét. Một lúc sau, ban quản lý đến và loay hoay mãi mới bắt được con rắn lúc 16 giờ 30 phút. Điều đáng nói, bài viết cho hay đại diện khu resort chưa đưa ra lời xin lỗi, vị nữ du khách yêu cầu lập biên bản nhưng bị từ chối. Theo nội dung bài viết, giá phòng mà nữ giám đốc thuê ở tại khu resort trên lên đến 60 triệu đồng/đêm.

Sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được rất nhiều tương tác của người dùng mạng xã hội. Nhiều trang fanpage lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cũng đăng tải lại bài viết, nhận được sự quan tâm của dư luận.

Trước nội dung sự việc nêu trên, thông tin với báo chí về sự việc này, ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị đã nhận được thông tin từ phía khu resort The Nam Hai. Theo ông Hồng, đại diện quản lý khu resort tỏ ra rất tiếc vì đã để xảy ra sự cố ngoài ý muốn như trên.

"Sở VHTTDL Quảng Nam đã nhắc quản lý khu nghỉ dưỡng chú ý trong việc phục vụ tốt nhất các dịch vụ đã có trong giá của khách sạn và xử lý kịp thời, tốt nhất các sự cố xảy ra ngoài ý muốn để khách thông cảm, chia sẻ và hài lòng. Đồng thời, resort cần thông tin kịp thời đến Sở và Trung tâm hỗ trợ du khách để xử lý", vị lãnh đạo Sở VHTTDL Quảng Nam nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận