GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế kiêm nhiệm phụ trách, điều hành Bệnh viện Việt Đức theo sự phân công của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế.Ngày 4/5, thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, kể từ ngày 1/5/2023, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế kiêm nhiệm phụ trách, điều hành Bệnh viện Việt Đức theo sự phân công của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế sau khi GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc bệnh viện này nghỉ hưu theo chế độ.

gfgf

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn chụp ảnh cùng Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử Chính phủ)

GS.TS Trần Văn Thuấn hiện là 1 trong 5 Thứ trưởng Bộ Y tế. Ông còn là Phó Chủ tịch phụ trách, điều hành Hội đồng Y khoa Quốc gia, Phó Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe Trung ương, Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam.

Trước khi là Thứ trưởng Bộ Y tế vào tháng 5/2020, GS.TS Trần Văn Thuấn làm Giám đốc Bệnh viện K. Đây là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước ở phía Bắc trong công tác phòng chống và điều trị ung thư.

Bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế ngoại khoa lớn và là một trong những bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y tế. Mỗi năm tại cơ sở y tế này phẫu thuật khoảng từ 70.000- 80.000 trường hợp bệnh nhân nặng, cấp cứu và các bệnh chuyên khoa khác. Đây cũng là một trong những cơ sở y tế triển khai và làm chủ nhiều kỹ thuật cao trong ghép tạng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận