Do cung cấp dịch vụ “vượt phép” nên Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại TP HCM đã bị xử phạt 94 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 3 tháng.1

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại địa chỉ 185 -187 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Theo Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, Phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Ngọc Dung Nguyễn Thái Học tại địa chỉ số 185 -187 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (gọi tắt là Thẩm mỹ viện Ngọc Dung) đã có các hành vi vi phạm là: lập sổ khám, chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Với hành vi trên Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã bị xử phạt 94 triệu đồng.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh trong thời hạn 3 tháng và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của người chịu trách nhiệm chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong thời hạn 2 tháng.

Theo thông tin từ wedsite: https://thammyvienngocdung.com/ thì hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiện có một trụ sở chính và 17 chi nhánh trên khắp cả nước và Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại địa chỉ 185 -187 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh là một trong số đó.

Trả lời báo chí Th.BS Nguyễn Hữu Tùng cho biết: Nhiều Khách hàng đến bây giờ vẫn lầm tưởng rằng tất cả các cơ sở cứ đặt tên là thẩm mỹ viện là có thể thực hiện mọi thủ thuật làm đẹp, kể cả phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, trước khi tiến hành bất cứ can thiệp thẩm mỹ nào, người dân cần nâng cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ lưỡng về giấy phép, đội ngũ y bác sĩ; mặt khác cơ quan quản lý cần phải có biện pháp để ngăn chặn tình trạng các cơ sở thẩm mỹ làm vượt chức năng được phép.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận