Mỗi năm, sự kiện Chạy Vì Trái Tim càng có sức hút, từ khoảng 3.000 người chạy trong năm 2013 thì đến năm 2017 đã lên đến gần 17.000 người.Sự kiện giàu tính nhân văn

Tổng số tiền đóng góp cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam đã lên đến gần 18 tỷ, giúp cho 710 em nhỏ được phẫu thuật, tìm lại tuổi thơ đúng nghĩa và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Sự kiện Chạy Vì Trái Tim 2018 sẽ tiếp tục vào ngày 16/12, tại khu Đô Thị Celadon City, Tân Phú, TP HCM.

  Sự kiện Chạy Vì Trái Tim 2018 vô cùng ý nghĩa đối với những mầm non đất nước.

Sự kiện Chạy Vì Trái Tim 2018 vô cùng ý nghĩa đối với những mầm non đất nước.

Theo Viện Tim Mạch, hằng năm ước tính có khoảng 16.000 – 20.000 trẻ sinh ra có vấn đề về tim bẩm sinh. Đáng buồn, chỉ có khoảng một nửa số đó có điều kiện phẫu thuật, còn lại các em phải sống chung với căn bệnh này. Trung bình, một ca phẫu thuật tim thông thường dao động từ 60 triệu đến 130 triệu. Chính vì thế, Gamuda Land – Nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia, đồng thời là đơn vị tổ chức chương trình đã chọn chung tay với cộng đồng để giải quyết vấn đề này, thông qua việc hỗ trợ các em nhỏ bị tim bẩm sinh, chúng ta đang giúp đỡ gieo mầm sống cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đây cũng là lý do chính tạo nên sức hút bền bỉ cho Chạy Vì Trái Tim. Sức hút ấy, một cách rất tự nhiên, đến từ ý nghĩa nhân văn và thiết thực của hành động chạy bộ tại sự kiện: những bước chạy của bạn không chỉ giúp trái tim bạn khỏe hơn mà còn tạo thêm nhiều cơ hội để trẻ em khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật kịp thời, mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các em, đúng như thông điệp “Nối nhịp tim. Vươn mầm sống”.

  Đây là một sự kiện cộng đồng phù hợp với mọi tầng lớp, mọi thành viên trong gia đình.

Đây là một sự kiện cộng đồng phù hợp với mọi tầng lớp, mọi thành viên trong gia đình.

Nếu có cơ hội tham gia Chạy Vì Trái Tim những năm trước, hẳn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt khi những người tham gia không chỉ thuộc một nhóm đối tượng nhất định mà dường như mọi lứa tuổi đều tập trung về đây; Già trẻ lớn bé, người độc thân hay đã có gia đình, đều hào hứng chạy bộ cùng nhau.

Hình ảnh dễ dàng nhận thấy trong sự kiện là cả gia đình từ ba mẹ, đến các em nhỏ và ông bà đều hào hứng chạy trong một buổi sáng đẹp trời. Có người đã tham gia sự kiện nhiều năm liền, nhưng lần nào cũng chạy hết mình như lần đầu. Có những người còn hào hứng giới thiệu cho người thân hay bạn bè cùng tham gia. Cộng đồng những người tham gia Chạy Vì Trái Tim cứ thế lớn dần lên. Ngoài ra, còn có những người đã trở thành bạn đồng hành cùng Chạy Vì Trái Tim trong suốt những năm qua, họ không xem đây là một sự kiện nhất thời mà là mục tiêu mỗi năm họ muốn hoàn thành để đóng góp cho cộng đồng.

Sự kiện thu hút rất nhiều đối tượng tham gia, từ các em nhỏ cho đến những người lớn tuổi.
Sự kiện thu hút rất nhiều đối tượng tham gia, từ các em nhỏ cho đến những người lớn tuổi.

Nỗ lực từ ban tổ chức

Bên cạnh đó, sức hút của Chạy Vì Trái Tim còn là kết quả đến từ sự nỗ lực không ngừng của nhà đầu tư Gamuda Land trong việc tạo ra một hoạt động vừa mang ý nghĩa thể thao, vừa làm tròn sứ mệnh đầy nhân văn. Sự kiện nhằm giúp đỡ các em nhỏ, thông qua hình thức chạy bộ không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu về thể chất, mà lại rất tốt cho sức khoẻ tim mạch, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hơn thế, sự tận tâm của ban tổ chức còn thể hiện ở cách lựa chọn địa điểm, ở một không gian xanh mát như khu đô thị Celadon City với hơn 2.000 cây xanh, đường chạy là các cung đường nội khu giúp bậc phụ huynh an tâm về mức độ an toàn cho con trẻ khi đăng ký chạy. Nhà đầu tư còn huy động lực lượng an ninh nhằm bảo vệ trật tự và hệ thống xe cứu hộ túc trực, nhằm hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra cho những thành viên tham gia.

  Năm nay, Chạy Vì Trái Tim sẽ bắt đầu vào ngày 16/12/2018.

Năm nay, Chạy Vì Trái Tim sẽ bắt đầu vào ngày 16/12/2018.

Năm nay, Chạy Vì Trái Tim sẽ chạm mốc năm thứ 6 vào ngày 16/12/2018 sắp tới, dự kiến chương trình sẽ thu hút khoảng 17.000 người tham gia, với sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như: MC Vĩnh Phú, diễn viên Kim Lý, MC Hồng Phúc, hoa hậu Phan Ngọc Diễm, nghệ sĩ Violin Jmi Ko, ca sỹ Phương Vy, ca sỹ Y Kroc…

Chạy Vì Trái Tim cần nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của cộng đồng hơn nữa. Chúng ta hãy cùng nhau hành động vì một tương lai tươi sáng hơn dành cho các em, cùng nhau kiến tạo một cộng đồng nhân văn, biết chia sẻ và kết nối cùng với Gamuda Land. 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “CHẠY VÌ TRÁI TIM”

1/ Đăng ký bằng hình thức chuyển khoản: 15/10/2018 – 11/12/2018

- Số tài khoản: 089704073456789 Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HD Bank) – PGD Nguyễn Ảnh Thủ.

- Tên tài khoản: Công ty CP Gamuda Land (HCMC).

- Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người đăng ký & SĐT] - CVTT 2018

2/ Đăng ký qua mạng: 15/10/2018 – 11/12/2018

Tại trang Ticket Box: https://ticketbox.vn/event/chay-vi-trai-tim-run-for-the-heart-73421/50171

3/ Đăng ký trực tiếp: 03/12/2018 – 15/12/2018 (từ 8:30 – 17:30, Thứ 2 đến Thứ 6)

Văn phòng Công ty CP Gamuda Land (HCMC).

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận