Sáng 4/12, 350 Vận động viên đã hoàn thành giải chạy việt dã tranh cúp Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tại TP Biên Hoà.RUN FOR FUTURE – Vững bước tương lai 2022 là giải chạy bộ do Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tổ chức với mục đích thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ trong cộng đồng dân cư.

Với mong muốn đông đảo các vận động viện chạy bộ phong trào và chuyên nghiệp tham gia giải đấu; thông điệp RUN FOR FUTURE – Vững bước tương lai 2022 với kỳ vọng mỗi vận động viên sẽ là một chiến binh, sở hữu sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ thể chất bền bỉ, dẻo dai, mạnh mẽ, để vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, xây dựng cuộc sống tương lai phát triển bền vững và thịnh vượng.

Sau khoảng thời gian tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã hoàn thành các cự ly 05km đối với vận động viên Nam và 03km đối với vận động viên Nữ.

Đồng thời tổ chức trao giải cho các vận động viên đoạt giải, gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Giải đấu này là một trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập và 5 năm gia nhập Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Một số hình ảnh của hoạt động do phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam ghi nhận:

A1-14

 

A2-15

 

A3-12

 

A4-8

 

A5-5

 

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận