Có một nhóm đối tượng người lớn lạ mặt gồm ba nữ, một nam ngồi trên xe taxi đã đón đường chặn đánh học sinh Nguyễn P. T, lớp 9A.Trưa ngày 07/10/2020 sau khi hết tiết 5, học sinh Trường THCS Hồng Thái Đông tan học ra về thì tại khu vực ngoài cổng trường (cách cổng trường khoảng 20m), có một nhóm đối tượng người lớn lạ mặt gồm ba nữ, một nam ngồi trên xe taxi đã đón đường chặn đánh học sinh Nguyễn P. T, lớp 9A.

Rất may Bảo vệ nhà trường và thầy giáo đã phát hiện ra sự việc nên đã ra can ngăn kịp thời, ngay sau đó các đối tượng đã lên xe taxi rời đi luôn (sự việc diễn ra nhanh chỉ trong vài phút).

Nhà trường đã báo cáo ngay vụ việc với công an xã Hồng Thái Đông và sau đó Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều đã chỉ đạo Công an thị xã đã đến để điều tra sự việc.

Được biết liên quan đến sự việc này, trước đó hai học sinh nữ là N.T.D lớp 6A1 và Đ.Đ.H.N lớp 8C2 trường THCS Hồng Thái Tây có xích mích với nhau.

120919892_3379194425508431_1436268048019920837_n

Lãnh đạo Phòng giáo dục Thị xã Đông Triều làm việc với nhà trường.

Học sinh N đã gọi cho học sinh Thảo trường THCS Hồng Thái Đông đến đánh học sinh D. Học sinh D lớp 6A1 có mách gia đình và ngày 06/10/2020 khi tan học về một số người lớn tuổi trong gia đình kéo đến khu vực ngoài cổng trường THCS Hồng Thái Tây để đôi co dằn mặt học sinh N lớp 8C2, nhà trường đã kịp thời can ngăn.

Sáng ngày 07/10/2020 Ban giám hiệu trường THCS Hồng Thái Tây đã mời hai học sinh D và N cùng phụ huynh của hai học sinh này đến trường làm việc với Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm lớp, tại đây nhà trường đã nhắc nhở, phân tích phải trái, rút kinh nghiệm với phụ huynh học sinh em D về việc kéo người đến khu vực gần cổng trường gây mất trật tự.

Sau khi nghe phân tích hai phụ huynh học sinh học sinh đồng tình vui vẻ và xin lỗi nhau trước tập thể cuộc họp và hứa không mắc sai phạm.

Tuy nhiên, buổi trưa lại xảy ra sự việc học sinh Thảo ở trường THCS Hồng Thái Đông bị đánh như đã nêu trên.

Ông Nguyễn Ngọc Thanh hiệu trưởng trường THCS Hồng Thái Đông cho biết có nhóm đối tượng người lạ mặt đón ngoài cổng trường chặn đánh học sinh Nguyễn P.T nhưng không có sự việc em Thảo bị lột đồ như một số thông tin trên trang mạng xã hội nêu.

Hiện công an thị xã Đông Triều đang xác minh điều tra vụ việc và các đối tượng có liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận