Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không xuất trình được hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến hoạt động của cơ sở.Ngày 4/3, thông tin từ UBND phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng của UBND  phường Hồng Hải đã tiến hành kiểm tra đột xuất nha khoa Valis Luxury (số 36 đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long) và yêu cầu dừng hoạt động cơ sở này.

z4155917091349_91a11a48cbb9114c56aee9e7f31364c2

Nha khoa Valis Luxury chưa đáp ứng được quy định của ngành y tế nên đã bị đình chỉ hoạt động.

Được biết trước đó theo phản ánh của một số người dân tới Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, thì thời gian gần đây, nha khoa Valis Luxury đã đón nhiều khách đến khám chữa bệnh về răng miệng. Tuy nhiên, quá trình đến khám, nhiều người nghi ngờ cơ sở này chưa đáp ứng được quy định của ngành y tế.

Nhận được thông tin phản ánh trên, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Phòng Y tế TP Hạ Long phối hợp UBND phường Hồng Hải lập đoàn kiểm tra đột xuất.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến hoạt động của cơ sở, gồm: giấy phép hoạt động của Sở Y tế, danh sách nhân viên hành nghề, chứng chỉ hành nghề, hợp đồng xử lý chất thải y tế và các quy định khác về khám chữa bệnh.

Cũng theo đoàn kiểm tra cho biết tại thời điểm kiểm tra đoàn kiểm tra ghi nhận tại cơ sở này đang khám chữa cho 2 bệnh nhân; 1 bệnh nhân đang khám, 1 bệnh nhân lấy cao răng.

Hiện, vụ việc đã được đoàn kiểm tra lập biên bản, yêu cầu nha khoa Valis Luxury dừng ngay hoạt động và chỉ được đón bệnh nhân trở lại khi có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận