Loại nước ngọt được phát miễn phí, nhiều học sinh đã nhận và uống, sau đó có 9 em bị đau bụng, buồn nôn … phải đưa vào trạm y tế.Ngày 17/3, Trường Tiểu học Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An cho biết, Ban giám hiệu trường đã báo sự việc lên Công an phường để làm rõ việc trên. Có 9 em học sinh sau khi uống đã bị đau bụng, buồn nôn… hiện sức khỏe các em đã ổn định.

789

Trường tiểu học Quang Trung nơi xảy ra sự việc.

Trước đó vào đầu giờ học buổi chiều ngày 16/3, có một chiếc xe tải đỗ trước cổng trường tiểu học Quang Trung rồi phát những chai nước ngọt miễn phí. Rất nhiều học sinh đã nhận và đưa vào trường uống.

Phát hiện sự việc, giáo viên đã lập tức đánh trống để các học sinh vào trường. Đồng thời, các giáo viên thông báo yêu cầu các học sinh nạp lại toàn bộ các chai nước ngọt để kiểm tra làm rõ nguồn gốc, an toàn. Trường Tiểu học Quang Trung sau đó thu hồi được 183 chai nước ngọt.

Trong số này, có 53 em đã kịp uống. Khoảng 2 giờ đồng hồ sau, có 9 em học sinh lớp 4 xuất hiện các triệu chứng đau bụng, buồn nôn. Các học sinh này lập tức được đưa đến Trạm y tế phường để kiểm tra sức khỏe. Sau khi truyền dịch, đến tối cùng ngày 9 em học sinh này đã ổn định sức khỏe nên được cho về nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, phía trường tiểu học Quang Trung đã lập tức báo cáo sự việc đến công an phường để tiếp tục làm rõ sự việc và nguồn gốc của những người phát các chai nước miễn phí này.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận