Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã giải cứu người đàn ông cố thủ bên trong ngôi nhà đang cháy...Ngày 29/5, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, khoảng 19h25, ngày 28/5, cán bộ chiến sĩ Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã giải cứu và đưa ra ngoài an toàn một người đàn ông cố thủ bên trong ngôi nhà đang bốc cháy tại xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hoá...

Trước đó, khoảng 18h50 cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp nhận tin báo từ người dân về vụ cháy nhà dân tại thôn Khang Thọ Hưng, xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hoá. Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, đơn vị đã điều động 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường triển khai phương án chữa cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Tại hiện trường, qua trinh sát và nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát PCCC nhận định có 1 người đàn ông khoá trái cửa cố thủ bên trong ngôi nhà, phía ngoài sân nhà ngọn lửa đang bốc cháy. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng triển khai phương án chữa cháy đồng thời sử dụng kìm cộng lực, phá khoá tiến vào bên trong ngôi nhà để giải cứu người đàn ông ra ngoài.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH giải cứu người đàn ông cố thủ bên trong ngôi nhà đang cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH giải cứu người đàn ông cố thủ bên trong ngôi nhà đang cháy

Sau ít phút, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã đưa được người đàn ông ra ngoài với tình trạng sức khoẻ ổn định, đám cháy được dập tắt ngay sau đó.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận