Em K. đã uống thuốc sâu không rõ loại, rồi lên giường nằm ngủ khóa trái cửa, đến tối mẹ gọi không được phá khóa thì em đã bất tỉnh,IMG_20230407_072627

 

Sáng 7/4, Bác sĩ chuyên khoa I, Võ Khắc Tuấn - Trưởng  khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết đơn vị này đang chăm sóc cho em Đồng Đức K. 14 tuổi là học sinh trường PTDTBT THCS Hai Bà Trưng xã Sa Bình huyện Sa Thầy tỉnh Kon do ngộ độc thuốc trừ sâu.

Chị Trương Thị H, mẹ của em Đồng Đức K., trưa 6/4, em K. Có biểu hiện buồn sau đó em đã uống thuốc sâu không rõ loại, rồi lên giường nằm ngủ khóa trái cửa, đến tối mẹ gọi không được phá khóa thì em đã bất tỉnh, gia đình đã đưa em xuống nhập bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Trao đổi nhanh với thầy Võ Hoàng Sơn hiệu trường nhà trường cho biết "em K. là học sinh ngoan, hòa đồng với bạn bè, em xin nghỉ học hai ngày nay, ở trường em cũng không có mâu thuẫn gì với thầy cô và các bạn’

Hiện cả gia đình và nhà trường chưa biết nguyên nhân em lại dại dột như vậy. Ngay khi biết tin nhà trường đã xuống tận bệnh viện để động viên gia đình.

Hiện tại em K. vẫn đang mê mam, bất tỉnh, các bác sỹ vẫn đang hết sức cố gắng cứu chữa cho em" - Bác sỹ Tuấn cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận