Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V - năm 2023, chính thức khởi tranh vào sáng ngày 23/9...Sáng 23/9/2023, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai (số 5 đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V - năm 2023.

BTC chụp ảnh lưu niệm với các nhà tài trợ.

BTC chụp ảnh lưu niệm với các nhà tài trợ.

Tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V - năm 2023 có ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME), ông Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa, Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng Ban tổ chức, bà Đỗ Thị Ngọc Châm - Cựu tuyển thủ Quốc gia, Quả bóng vàng Việt Nam 2008 và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà tài trợ, ban lãnh đạo và cầu thủ 12 đội bóng cùng đông đảo các khán giả, cổ đông viên…

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, TBT Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng Ban tổ chức giải.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, TBT Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng Ban tổ chức giải.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Qua 4 mùa giải trước đó và bước sang năm nay là mùa thứ 5, giải đã liên tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và các đội bóng. Xét về chất lượng đội hình của các đội tham gia giải cũng như công tác tổ chức năm nay, chúng tôi hoàn toàn có niềm tin về một mùa giải đấu thành công rực rỡ”.

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội VARISME đánh giá cao về công tác của ban tổ chức cũng như năng lực và sự nhiệt tình của các đội bóng tham gia. Ông Nguyễn Ngọc Quang hy vọng Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới và góp phần lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, kết nối giữa các cơ quan báo chí và doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.

Là khách mời danh dự của giải đấu, Cựu tuyển thủ Quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm cũng chia sẻ niềm vui khi lần đầu được đến và tham dự một lễ khai mạc giải bóng đá phong trào giữa các cơ quan báo chí và doanh nghiệp.

Cựu tuyển thủ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châmn tặng hoa cho đại diện các đội bóng.

Cựu tuyển thủ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm tặng hoa cho đại diện các đội bóng.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ V - năm 2023 với sự tham gia của 12 đội bóng gồm 3 đội cơ quan báo chí và 9 đội đơn vị doanh nghiệp, sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 23/9/2023 đến ngày 8/10/2023 trên sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai, đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

BTC chụp ảnh lưu niệm với đại diện 12 đội bóng tham dự.

BTC chụp ảnh lưu niệm với đại diện 12 đội bóng tham dự.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng cũng đã diễn ra trong sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên tại Trung tâm văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận