Giải việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại” lần thứ 3 được tổ chức tại huyện Yên Dũng đã thu hút 345 vận động viên tham tham gia mặc dù trời mưa tầm tã.Ngày 4/2, UBND huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Giải việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại” lần thứ III - năm 2023 với 345 vận động viên tham gia.

2

Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại” lần thứ III - năm 2023 với 345 vận động viên tham gia.

Được biết, năm nay cung đường chạy có sự thay đổi. Xuất phát tại Sân vận động Nham Biền, thị trấn Nham Biền, từ đây, 345 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh Bắc Giang chinh phục đường đua có chiều dài 4 km, chạy qua chùa Thiên Lai, đình Phấn Lôi, sau đó vượt qua nhiều đoạn đường đèo dốc để lên tới đỉnh Non Vua.

Đây cũng là tuyến đường gắn với quy hoạch phát triển du lịch của huyện Yên Dũng, đồng thời là nơi hằng ngày có hàng trăm người dân đi bộ lên đỉnh Non Vua vừa để rèn luyện sức khỏe vừa ngắm cảnh quan thiên nhiên, thư giãn tinh thần. Mặc dù cung đường chạy ngắn hơn năm trước nhưng độ khó tăng lên nhằm thử thách sức bền của mỗi vận động viên.

3

Hàng trăm vận động viên tham gia mặc dù thời tiết mưa tầm tã.

Lễ bế mạc được diễn ra cùng ngày và được tổ chức tại Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, Ban Tổ chức đã trao 8 bộ giải: Giải dành cho cá nhân; giải dành cho các đơn vị trong huyện; giải dành cho các huyện, thành phố trong tỉnh.

4

Ban Tổ chức trao 8 bộ giải cho các đoàn và vận động viên tham gia.

Giải toàn đoàn dành cho các xã, thị trấn, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trong huyện; giải dành cho các huyện, thành phố; giải cho vận động viên cao tuổi nhất, vận động viên nhỏ tuổi nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận