Không thấy anh N.Đ.P dậy chở hai con đầu đi học, anh trai của anh P. gọi không được nên đã phá cửa vào và phát hiện cả 3 người bất tỉnh.Trưa ngày 22/12, thông tin từ chính quyền Cẩm Bình (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh), cho biết: sức khỏe 3 người dân bị bất tỉnh trong vụ đốt than sưởi ấm trong phòng kín đã ổn định. Hiện, đang tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào lúc 7h30 phút sáng cùng ngày, Công an xã Cẩm Bình tiếp nhận tin báo tại nhà anh N.Đ.P (SN 1988, thôn Bình Vinh, xã Cẩm Bình) xảy ra vụ ngạt khí do đốt than củi để sưởi ấm trong phòng kín. 3 người trong gia đình gồm: anh N.Đ.P (SN 1988), chị N.T.B (SN 1988) và cháu N.Đ.T (SN 2022) đã bị bất tỉnh trong phòng ngủ.

received_936922547474375.

Hiểm họa từ việc đốt than sưởi trong phòng kín đã được cảnh báo từ lâu.

Được biết, chị N.T.B (vợ anh N.Đ.P) vừa sinh cháu N.Đ.T được hơn 1 tháng. Gia đình thường đốt than củi trong phòng ngủ để sưởi ấm. Sáng 22/12, không thấy anh N.Đ.P dậy chở hai con đầu đi học, anh trai của anh P. sang gọi không được nên đã phá cửa vào và phát hiện cả 3 người đều bất tỉnh.

Sau khi phát hiện vụ việc, người thân của anh N.Đ.P đã kịp thời đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện, cả 3 nạn nhân đều đã tỉnh táo nhưng vẫn phải thở ôxy.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận