Dự báo thời tiết ngày 27/11, Hà Nội có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.Tin nên đọc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27/11, ở khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9.

Ngoài ra, ở khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau; Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cảnh báo, đêm 27 và 28/11, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao từ 3 đến 5m, biển động mạnh.

Miền Bắc có thể đón đợt rét đậm .

Hà Nội không mưa, đêm và sáng trời rét

Vùng biển phía Bắc của khu vực giữa Biển Đông, vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, sóng biển cao từ 2 đến 4,5m, biển động.

Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.

Dự báo thời tiết ngày 27/11 tại các vùng trên cả nước: 

- Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C, cao nhất 26-28 độ C. Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

- Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C; riêng khu Tây Bắc 13-16 độ C, có nơi dưới 13 độ C; nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C. Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

- Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C, nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

- Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C. Nhiều mây, phía Bắc (Thanh Hóa - Nghệ An) đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa vài nơi; phía Nam đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to, ngày có mưa rào rải rác.

Gió Bắc đến Tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh.

- Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, nhiệt độ cao nhất phía Bắc 26-29 độ C, phía Nam 29-32 độ C.

Nhiều mây, phía Bắc đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to, sau có mưa rào rải rác; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận