Lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cứu sống một người nhảy từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng tự tử.Ngày 15/11, Công an thành phố Hà Nội cho biết, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cứu sống một người nhảy từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng tự tử.

Hình ảnh hiện trường.

Hình ảnh hiện trường.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 14/11, Trung tâm Chỉ huy Công an thành phố nhận tin báo có người nhảy cầu tự tử trên cầu Chương Dương, địa phận quận Long Biên, để lại chiếc xe đạp, điện thoại và đôi dép.

Ngay lập tức, Đội phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Long Biên, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông (Công an thành phố) đã xuống hiện trường cứu nạn. Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hộ dùng các thiết bị rà quét trên mặt sông để tìm kiếm nạn nhân.

Phát hiện nạn nhân đang nhấp nhô trên mặt nước, cách vị trí nhảy cầu Chương Dương khoảng 300m, hai đồng chí trong đội cứu hộ đã bơi đến tiếp cận nạn nhân. Lúc này nạn nhân đã có dấu hiệu bất tỉnh, đang chìm dần. Hai đồng chí đã dìu kéo nạn nhân về phía ca nô cứu hộ, khẩn trương hô hấp nhân tạo ép ngực, cứu sống nạn nhân.

Sau đó, lực lượng cứu hộ dùng xe cứu thương của đơn vị đưa nạn nhân vào Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; đồng thời, liên hệ người nhà bệnh nhân đến tiếp nhận người thân. Nạn nhân là Đ.T.N (ở xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Sau đó, nạn nhân đã tỉnh táo và được người nhà chuyển về Bệnh viện Bạch Mai để chăm sóc.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận