Lực lượng chức năng giải cứu thành công 6 người mắc kẹt trong đám cháy tại ngôi nhà trên đường Châu Cầu, Thành phố Phủ Lý (Hà Nam).Ngày 24/7, thông tin từ công an tỉnh Hà Nam cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an đã giải cứu thành công 6 người mắc kẹt trong đám cháy tại ngôi nhà trên đường Châu Cầu, Thành phố Phủ Lý (Hà Nam).

6 người mắc kẹt trong đám cháy tại ngôi nhà trên đường Châu Cầu, Thành phố Phủ Lý (Hà Nam).

6 người mắc kẹt trong đám cháy tại ngôi nhà trên đường Châu Cầu, Thành phố Phủ Lý (Hà Nam).

Trước đó, vào khoảng 3h40 ngày 24/7, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hà Nam nhận được tin báo cháy tại nhà dân, số nhà 20, đường Châu Cầu, phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý. Đơn vị đã điều 3 xe chữa cháy và 20 cán bộ, chiến sỹ tham gia.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường.

Ngôi nhà bị cháy gồm 02 tầng là nhà ở kết hợp cửa hàng bán hàng ăn sáng. Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đám cháy đã bao trùm Tầng 1 và đang cháy lan lên Tầng 2. Cửa nhà và cổng khoá có người mắc kẹt bên trong không thoát ra được.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã dùng thang trèo lên tầng 2 tổ chức cứu được 6 người (gồm 01 cụ già hơn 80 tuổi, 2 người lớn và 03 cháu nhỏ).

Sau hơn 10 phút với sự nỗ lực của lực lượng Cảnh sát, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đám cháy được khống chế và dập tắt. Các nạn nhân có dấu hiệu hoảng loạn và sốc khói đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận