Ngày 4/8/2023, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) và Công ty OurHome Việt Nam - công ty thuộc đơn vị hàng đầu Hàn Quốc về sản xuất và cung cấp dịch vụ thực phẩm số lượng lớn Our Home đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ về việc hợp tác trong việc cung cấp suất ăn nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh FPT.Lễ ký kết được diễn ra tại Hà Nội với đại diện là TS. Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc điều hành Hệ thống Trường phổ thông FPT và ông Kim Hwan Seon - Tổng Giám đốc Toàn cầu Công ty OURHOME.

Thỏa thuận này nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mang đến môi trường học tập an toàn và bổ ích cho học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hệ thống Trường Phổ thông FPT. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty OurHome Việt Nam được hướng tới cung cấp và đảm bảo suất ăn hàng ngày đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cho học sinh tại Hệ thống trường phổ thông FPT.

Untitled

FPT Schools và OurHome Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác .

Công ty OURHOME được biết đến là một thương hiệu lâu đời gần 40 năm đứng đầu trong lĩnh vực thực phẩm tổng hợp tại Hàn Quốc, đặc biệt là trong mảng cung cấp bữa ăn số lượng lớn. Hiện nay, OURHOME cung cấp hơn một triệu suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Hàn Quốc với quy trình sản xuất thực phẩm theo chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế với chứng chỉ HACCP, chứng nhận ISO 9001/ISO 14001 về thực phẩm. đang mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Mỹ, Ba Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Công ty OURHOME Vietnam là công ty trực thuộc OURHOME Toàn cầu, thừa hưởng toàn bộ quy trình quản lý, vận hành, sản xuất và cung ứng đã được nghiên cứu trước đó hơn 30 năm. Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2017, đến nay, OURHOME Vietnam đã cung cấp dịch vụ của mình đến 48 đơn vị trong nước với khả năng sản xuất, cung cấp 80.000 suất ăn mỗi ngày. Trong thỏa thuận hợp tác với FPT Schools, OURHOME Vietnam mang đến khẩu phần ăn đa dạng từ 20.000 công thức, bên cạnh món ăn truyền thống, OURHOME cũng mang đến thực đơn mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của học sinh.

TS.Nguyễn Xuân Phong - Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường phổ thông FPT chia sẻ: “FPT Schools là hệ thống trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận quốc tế ISO 21001:2018 dành cho lĩnh vực giáo dục. Để đạt được chứng nhận đó, FPT Schools luôn lấy học sinh làm trung tâm, mục tiêu để thực hiện tốt các nguyên tắc, yêu cầu khắt khe nhất trong mọi điều kiện. Song song với trải nghiệm học tập, FPT School luôn mong muốn đem đến cho học sinh trải nghiệm sinh hoạt tốt nhất để các em phát triển năng lực cạnh tranh toàn cầu. Để làm được điều đó, FPT Schools quan tâm tới việc nuôi dưỡng sức khỏe học sinh thật tốt, để các em có đủ sức khỏe bước đến thành công trong tương lai, đặc biệt là khi các em đang trong giai đoạn phát triển thể chất và trí tuệ. Chính vì thế, việc đầu tư vào chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm là điều vô cùng cần thiết, bên cạnh việc đào tạo kiến thức và tăng cường thể thao trong nhà trường.”

 

Untitled

Ông Nguyễn Xuân Phong tại lễ ký kết hợp tác với Công ty OURHOME Vietnam .

Trước khi đi đến thỏa thuận ghi nhớ hướng đến việc hợp tác trên toàn bộ các trường trong hệ thống, FPT Schools đã đánh giá chất lượng thực phẩm và dịch vụ của OurHome tại FPT Schools cơ sở Hải Phòng và Bắc Ninh. Sau khi chính thức ký kết hợp tác, hai bên đều hy vọng có thể đem đến cho học sinh FPT Schools chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Kim Hwan Seon, Tổng Giám đốc Toàn cầu của Công ty OURHOME cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi cùng hợp tác với FPT Schools. OURHOME tin rằng, bên cạnh kiến thức, sức khỏe cũng là nền tảng cho sự phát triển toàn diện. Do đó, chúng tôi không chỉ tập trung đầu tư nghiên cứu thực đơn đa dạng với hương vị thơm ngon, khẩu phần đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong khẩu phần ăn hàng ngày và dịch vụ nhiều tiện ích, mà còn đặt sức khỏe của học sinh lên hàng đầu và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.”

UntitledÔng Kim Hwan Seon đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa OURHOME và FPT Schools.

TS. Nguyễn Xuân Phong cũng bày tỏ: “FPT Schools đang mở rộng rất nhanh trên quy mô cả nước. Chính vì vậy, FPT Schools cần một hệ thống cung ứng thực phẩm chuyên nghiệp trong quy trình chế biến, kiểm soát chất lượng và phân phối khẩu phần dinh dưỡng một cách đồng đều tại tất cả các cơ sở của FPT Schools.”

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận