UBND huyện Tân Sơn vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông H.S.K - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Đài - người bị tình nghi thực hiện hành vi dâm ô nữ sinh lớp 5.Ngày 28/9, thông tin từ UBND huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết đã ban hành quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông H.S.K - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Đài (xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn).

Theo quyết định, ông H.S.K sẽ bị tạm đình chỉ công việc để phục vụ công tác điều tra. Thời hạn đình chỉ từ ngày 27/9 đến 11/10.

Trưởng trường Tiểu học Xuân Đài (xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn).

Trưởng trường Tiểu học Xuân Đài (xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn).

Trước đó, ông K bị tình nghi thực hiện hành vi dâm ô với cháu H (sinh năm 2013), đang là học sinh lớp 5 của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Tân Sơn (ông K từng là giáo viên chủ nhiệm của cháu H).

Cụ thể vào khoảng 21h30 ngày 18/9, sau khi đến nhà cháu H, ông K khuyên cháu vào phòng để học và được chấp thuận. Lúc này, tại nhà còn có ông nội và chú ruột của cháu H.

Khoảng 30 phút sau khi vào phòng, cháu H chạy ra ngoài với tâm trạng hoảng loạn, vừa khóc vừa run. Ông nội và chú ruột của cháu H rất tức giận, đuổi ông K về, đồng thời, gọi điện trình báo sự việc đến công an xã.

Cháu H cũng gọi điện cho mẹ mình và kể rằng cháu bị sàm sỡ.

Theo mẹ của cháu, ông K đụng chạm vào một số vùng nhạy cảm trên cơ thể H, định thực hiện một số hành vi khác, nhưng cháu H cố gắng vùng vẫy và chạy ra ngoài.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận