Người dân phát hiện hai cháu nhỏ là H.G.V. và H.T. T.T.  bị đuối nước trong một ao nước tại thôn Nam Thanh, xã Nâm N'Đir, huyện Krông Nô.Tin nên đọc

Tối ngày 26/3, lãnh đạo huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, xác nhận trên địa bàn xã xã Nâm N'Đir huyện này vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo nguồn tin trên, Khoảng 16 giờ ngày 26/3, người dân phát hiện hai cháu nhỏ bị đuối nước trong một ao nước tại thôn Nam Thanh, xã Nâm N'Đir. Nạn nhân là cháu H.G.V. (6 tuổi) và H.T. T.T. (10 tuổi), cùng trú tại thôn Nam Thanh, Nâm N'Đir.

Screenshot_20230327-052055_Chrome

Đi tắm suối, ao, hồ không có người lớn đi cùng là một trong những nguyên nhân dẫn đến đuối nước. (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời nắng nóng, các cháu rủ nhau ra ao tắm, do ao sâu nên đuối nước dẫn đến tử vong.

Khi phát hiện sự việc đau lòng, người dân và chính quyền thôn đã cùng nhau vớt thi thể 2 cháu, đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể hai cháu được bàn giao cho gia đình đem về mai táng.

Trước tình trạng trẻ em đuối nước về mùa khô, các cấp chính quyền tỉnh Đắk Nông nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung  khuyến cáo những gia đình ở các khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa cần nhắc nhở, chỉ bảo các em không nên một mình, hay rủ nhau ra các ao hồ, sông suối để tắm nếu không có người lớn đi cùng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận