Một góc chợ Ea Súp bốc khói nghi ngút, sau đó đám cháy đã lan nhanh sang khu vực tập trung nhiều các sạp bán quần áo, vải, hàng tiêu dùng...Tin nên đọc

Sáng 7/5, lãnh đạo UBND huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang tập trung dập tắt đám cháy tại khu vực chợ trung tâm huyện.

Screenshot_20230507-082944_Zalo

Cháy tại chợ huyện Ea Súp thiêu rụi nhiều hàng hóa của tiểu thương. Ảnh: T.H

Theo nguồn tin trên, sự việc được người dân phát hiện khi một góc khu chợ Ea Súp bốc khói nghi ngút. Ngay sau đó đám cháy đã lan nhanh sang khu vực tập trung nhiều các sạp bán quần áo, vải, hàng tiêu dùng... của tiểu thương.

Nhận được tin cấp báo của người dân, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện cùng các cơ quan chức năng địa phương đã huy động lực lượng đến chữa cháy và sơ tán hàng hóa.

Tuy nhiên, do phương tiện chữa cháy chuyên dụng ít, khi phát hiện thì đám cháy đã lan rộng, cùng với thời tiết hanh khô nên hiện vẫn chưa dập tắt được đám cháy mà có nguy cơ lan ra xung quanh.

Khi phát hiện khói lửa, tiểu thương tại chợ vác hàng bỏ chạy. Nhiều người cố gắng sơ tán hàng hóa ra chỗ rộng ngoài cổng chợ tránh nguy cơ thiệt hại.

Screenshot_20230507-082054_Chrome

Đám cháy bùng phát dữ dội, khói đen bốc cao, các cơ quan chức năng đang nỗ lực khống chế đám cháy. Ảnh: V. H

Đến thời điểm hiện tại, đám cháy vẫn bùng phát dữ dội, khói đen bốc cao. Nhiều xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường để phục vụ công tác chữa cháy.

Hiện các cơ quan chức năng của huyện Ea Súp đang tích cực khống chế đám cháy, hướng dẫn tiểu thương tránh trú an toàn, giảm thiểu thiệt hại cho các hộ tiểu thương xung quanh.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận