Ngày 18/4/2022, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm số 1 năm 2022.Thực hiện Kế hoạch số 1666 “Kế hoạch thực hiện đề án nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2030”, ngày 18/4/2022, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm số 1 năm 2022 cho các học viên là giảng viên và cán bộ của các Khoa: CNTT, Cơ ĐT và ô tô, Du lịch, Luật KT và TT Tin học.

5_20220419212816.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ giảng viên của trường.

Đến dự buổi khai giảng có GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc TT Bồi dưỡng và NCNL cán bộ, Thầy Trần Minh Hảo – Phó trưởng Phòng TCCB, bà Nguyễn Thị Hương - Trưởng Phòng Tài chính Kế toán, TS. Trịnh Thanh Hà Giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia và 20 học viên là giảng viên và cán bộ của các Khoa CNTT, Khoa Cơ điện tử và ô tô, Khoa Du lịch, Khoa Luật KT và TT Tin học. Về phía Trung tâm Bồi dưỡng và NCNL CBGV có TS. Nguyễn Việt Xô – Phó Giám đốc Trung tâm.

GS. TS Đinh Văn Tiến Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khoá học.

GS. TS Đinh Văn Tiến Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khoá học.

Phát biểu khai giảng, GS. TS Đinh Văn Tiến Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản về giảng dạy đại học cho các đối tượng học viên chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, nhằm bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. 

GS. TS Đinh Văn Tiến cho biết chương trình đào tạo, sau mỗi học phần học viên được đánh giá kết quả học tập thông qua các bài thi giảng, kết quả đánh giá các học phần theo phương thức trực tuyến là căn cứ để Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sau khi kết thúc khóa học. 

4_20220419212751.

ThS. Trần Minh Hảo, Phó Trưởng Phòng TCCB Nhà trường công bố quyết định về chủ trương, chính sách của Trường về công tác bồi dưỡng cán bộ cũng như các yêu cầu về mục tiêu của lớp bồi dưỡng.

Đại diện đơn vị đồng chủ trì khóa đào tạo, phát biểu tại buổi khai giảng, TS.Trịnh Thanh Hà, Giảng viên cao cấp Học viên Hành chính Quốc gia cam kết với Ban Giám hiệu sẽ phối hợp hiệu quả và huy động nguồn lực để phục vụ khoá học tốt nhất.

TS. Trịnh Thanh Hà chia sẻ thêm thông tin đến các đồng chí học viên - chương trình đào tạo hôm nay nằm trong chuỗi kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường, đã cho thấy sự quan tâm chú trọng của Ban Giám hiệu trong công tác phát triển đội ngũ Giảng viên đón đầu xu thế hội nhập Giáo dục đại học và mở rộng quy mô chương trình đào tạo của Nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).