Các nhà hảo tâm tổ chức chương trình đón Tết Trung thu 2018 và trao 400 suất quà cho học sinh tại trường tiểu học Hòa Phú, TP Đà Nẵng.Tối 22/9, Sở Công thương TP Đà Nẵng phối hợp thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express chi nhánh Đà Nẵng tổ chức thành công chương trình "Trung thu cho em" cho trẻ em tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Trường tiểu học Hòa Phú (điểm trường thôn Hòa Thọ) thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang,TP Đà Nẵng là nơi có gần 400 học sinh đang theo học.

Tại đây, đời sống gia đình của các em còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Học sinh xã Hoà Phú có Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc.
Học sinh xã Hoà Phú có Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Những năm qua, dù chính quyền địa phương, ngành giáo dục và nhà trường đã nỗ lực tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được học tập, vui chơi nhưng điều kiện cơ sở vật chất vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Có thể nói những món quà của nhà hảo tâm đến với các em nhỏ tại một trong những xã khó khăn nhất huyện Hòa Vang trong dịp Tết Trung thu là món quà thiết thực, có ý nghĩa, tiếp sức các em đến trường trong năm học mới 2018 – 2019.

Ngoài chương trình ca nhạc, múa lân, phá cỗ trung thu, các em còn nhận gần 400 suất quà do J&T Express Đà Nẵng cùng một doanh nghiệp khác đồng tài trợ dành tặng cho các em học sinh tại trường tiểu học Hòa Phú.

Đặc biệt hơn, các nhà tài trợ còn tặng riêng 100 chiếc balo đi học và 05 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận