Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo TPBVSK Tọa An và TPBVSK Viên Bào Ngư Calichi được nhathuoclongchau.com quảng cáo như thuốc chữa bệnh.Cụ thể, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tọa An (gọi tắt là TPBVSK Tọa An), thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Bào Ngư Calichi (TPBVSK Viên Bào Ngư Calichi) được quảng cáo trên các website/đường link sau:

https://nhathuoclongchau.com/thuc-pham-chuc-nang/toa-an-hop-60vien-18361.html;

https://nhathuoclongchau.com/thuc-pham-chuc-nang/vien-bao-ngu-calichi-60v-gpharm-14458.html.

g2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tọa An.

Theo cảnh báo từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thì nhathuoclongchau.com đang quảng cáo TPBVSK Tọa An và TPBVSK Viên Bào Ngư Calichi gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Bào Ngư Calichi.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tọa An và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Bào Ngư Calichi do Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Gpharm (Địa chỉ trụ sở chính: số 193 đường Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận