Nắm được hoàn cảnh của 3 người bị tai nạn giao thông Công an thị xã đã đến bệnh viện, thăm hỏi động viên, trao tiền hỗ trợ của mạnh thường quân. 

Tin nên đọc

Sáng 26/1, Đại diện Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk), Trung tá Nguyễn Danh Bằng, Trưởng Công an thị xã đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (TP Buôn Ma Thuột) thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tai nạn vào ngày mùng 3 Tết Quý Mão.

Screenshot_20230126-175320_Zalo

Trung tá Nguyễn Danh Bằng - Trưởng Công an thị xã Buôn Hồ trao tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân. (Ảnh: T.H)

Tại đây Trung tá Nguyễn Danh Bằng đã trao số tiền gần 60 triệu đồng cho người thân của nạn nhân. Trong đó, nhà báo Thanh Hải (TC Thương hiệu & Sản phẩm) kêu gọi mạnh thường quân 27 triệu đồng, Công an thị xã Buôn Hồ 30 triệu đồng.

Được biết gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình nạn nhân nuôi 3 con nhỏ, quá trình tham gia giao thông không may bị TNGT khiến người mẹ mất đi, các con phải nằm viện cấp cứu.

Như một số cơ quan báo chí đã đưa tin trước đó, ngày 24 tháng Chạp (tức mùng 3 Tết), chị Cù Thị Lý (SN 1981, xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) lái xe máy chở theo hai con nhỏ là Hà Thị Phước Thanh (học sinh lớp 5) và Cù Thiên Ân (3 tuổi) trên đường đi chúc Tết.

Trên đường trở về nhà, chị Lý không may bị xe ô tô bán tải mang BKS 47C-139.32 tông trúng. Tai nạn khiến chị Lý tử vong  tại chỗ, 2 cháu nhỏ bị thương nặng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo những người thân trong gia đình nạn nhân, chị Lý một mình nuôi 2 con nhỏ, chồng bệnh hiểm nghèo đã mất từ lâu. Gia đình chị Lý có hoàn cảnh khó khăn. Hiện chị Lý qua đời, để lại 3 con nhỏ bơ vơ, tương lai phía trước mờ mịt, không có nơi nương tựa.

Món quà của Công an thị xã và các mạnh thường quân mong gia đình sớm vượt qua khó khăn, mất mát ổn định cuộc sống, Trung tá Bằng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận