Mới đây, Tân Á Đại Thành - Meyland đã ký kết hợp tác với hàng loạt thương hiệu lớn trong ngành bán lẻ, ẩm thực và dịch vụ nhằm cung cấp đa dạng tiện ích cho cư dân và du khách tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.Sự kiện thu hút sự chú ý nhất của cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc trong tuần qua là lễ ký hợp tác giữa Tân Á Đại Thành - Meyland và công ty phát triển nhà số một Hàn Quốc Daewoo E&C để triển khai xây dựng “khu rừng băng tuyết” tại đảo ngọc.

Khu rừng băng tuyết giữa miền nhiệt đới này được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị đặc biệt cho cư dân Meyhomes Capital. Đây cũng sẽ là điểm đến mới, có sức thu hút đặc biệt với du khách, đủ sức trở thành một công trình biểu tượng du lịch của Phú Quốc trong tương lai.

1a

Mô phỏng “Khu rừng băng tuyết” tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Không chỉ là một khu đô thị hiện đại đang dần hoàn thiện với chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp như 3 công viên chủ đề, 8 clubhouse phức hợp và 74 công viên cây xanh, Meyhomes Capital còn là điểm đến của  hàng loạt thương hiệu bán lẻ, ẩm thực và dịch vụ.  Góp mặt đầu tiên phải kể đến The Mansions, MiniGood, Joma Bakery Café, Lan Chi Mart, The City Mart, Phở Lý Quốc Sư, cà phê Trung Nguyên E-Coffee, Cơm niêu Ba Miền... hứa hẹn sẽ nâng tầm giá trị sống của cư dân tại khu đô thị.

a2

Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng sẽ góp mặt tại Meyhomes Capital.

Trước đó, Tân Á Đại Thành - MeyLand đã ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống trường quốc tế Brendon phục vụ việc đầu tư, phát triển hệ thống trường quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc.

Chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, hàng trăm căn shophouse, biệt thự sẽ được bàn giao cho cư dân, tạo nên một đô thị sống đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản. Hệ thống giao thông hiện đại nội khu và kết nối vùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, trường học quốc tế, cơ sở y tế, các tháp tài chính văn phòng, trung tâm thương mại, các công trình công cộng tạo điểm nhấn, các công viên và hàng loạt thương hiệu F&B – bán lẻ - dịch vụ tại Meyhomes Capital sẽ góp phần mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho cư dân tinh hoa và du khách khi đặt chân đến Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận