Đang trên đường đi thăm con, người phụ nữ bị cảm nắng, may mắn được sự giúp đỡ của Cảnh sát giao thông.Chiều 7/6, Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết, vào khoảng 16h cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thuỷ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Thiếu tá Phùng Ngọc Hiệp và Thượng uý Đào Minh Nghĩa phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi điều khiển xe máy biển kiểm soát 22B2 - 012.xx có biểu hiện loạng choạng giữa ngã tư, nên đã kip thời đi ra đưa người và xe vào khu vực an toàn.

FB_IMG_1686188320661

Cảnh sát giao thông giúp đỡ người phụ nữ bị cảm nắng.

Sau khi được dìu vào bóng râm ở gầm cầu vượt Mai Dịch, nhận thấy người phụ nữ có biểu hiện say nắng và cảm nắng dần ngất đi, các chiến sĩ CSGT nhanh chóng sơ cứu và gọi xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ. Nhờ được cứu giúp kịp thời, người phụ nữ đã qua cơ nguy kịch.

Qua giấy tờ tuỳ thân, các chiến sĩ CSGT xác định, người gặp nạn là Vi Thị Bé (SN 1965, ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) nên liên lạc với con trai bà Bé là anh Vi Văn Chính (SN 1985, ở phường Liên Mạc, quân Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đến bệnh viện 19/8 (Bộ Công an) đón mẹ về.

Chiều cùng ngày, anh Chính đã đến trụ sở Đội CSGT 6 nhận lại tài sản là chiếc xe máy của bà Bé điều khiển được cảnh sát giao thông giữ hộ. Biết câu chuyện, anh Chính đã bày tỏ sự cảm kích đối với lực lượng cảnh sát giao thông đã kip thời cứu giúp mẹ anh qua cơn nguy kịch.

Theo anh Chính, khi xảy ra sự cố bà Bé đang trên đường đến thăm anh thì bị cảm nắng. Nếu không được can thiệp kịp thời, bà Bé bị ngã ra đường hậu quả sẽ khôn lường.

Qua vụ việc trên, Phòng Cảnh sát giao thông cho biết, vào những ngày hè nền nhiệt độ cao, trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm giao thông, các lực lượng ứng trực trên đường cần chủ động hơn nữa, tiếp cận và giúp đỡ người dân khi cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận