Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady vi phạm quy định quảng cáo, quảng cáo gây hiểu lầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.Cục An toàn thực phẩm thông tin, trong thời gian vừa qua, tại một số website/đường link quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady, (https://viensuilady.com/;https://www.suiladychinhhang.com/; https://www.viensuilady-chinghang.store/?...) nội dung quảng cáo gây hiểu lầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; sử dụng hình ảnh bác sĩ để quảng cáo; quảng cáo không phù hợp với giấy xác nhận nội dung quảng cáo đã được xác nhận.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady do Công ty TNHH Supharmco. (Ảnh Cục An toàn thực phẩm)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady do Công ty TNHH Supharmco. (Ảnh Cục An toàn thực phẩm)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady do Công ty TNHH Supharmco, địa chỉ: Tầng 4, DV01-LK32 khu đất dịch vụ Đìa Lão, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Tại buổi làm việc với Cục An toàn thực phẩm, đại diện công ty là bà Phạm Thị Phương khẳng định công ty không thực hiện và không ủy quyền cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào thực hiện quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo vi phạm sai sự thật tại đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận