Sau tiếng nổ lớn khiến căn nhà cấp 4 đổ sập làm một người tử vong thi thể biến dạng, một nạn nhân đang mất tích.Ngày 8/12, cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình đang khẩn trương điều tra nguyên nhân một vụ nổ khiến một người chết, một người mất tích.

Hiện trường tại căn nhà nơi xảy ra vụ nổ (Ảnh: Beat Ninh Bình).

Hiện trường tại căn nhà nơi xảy ra vụ nổ (Ảnh: Beat Ninh Bình).

Vụ việc xảy ra lúc 17h ngày 7/12, tại xóm Tây Thổ, xã Văn Hải, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm trên bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà trong xóm. Sau tiếng nổ, khói lửa từ căn nhà bốc ra.

Lực lượng Cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Khi lực lượng chức năng tiếp cận được hiện trường, một phần của ngôi nhà đã bị đổ sập, mái nhà lợp bằng tôn, hệ thống cửa và tường xây gạch vỡ vụn, tung tóe khắp nơi.

Được biết, lực lượng cứu hộ phát hiện một thi thể (chưa xác định được danh tính) đã bị biến dạng tại hiện trường, nghi một người đang bị mất tích sau vụ nổ.

Được biết, ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ được gia chủ cho người khác thuê lại. Tối cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Ninh Bình điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận