Thượng uý Nguyễn Đình Lương - Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã hiến 01 đơn vị tiểu cầu nhóm máu O giúp đỡ bệnh nhân.Tin nên đọc

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, nhận được thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh về trường hợp bệnh nhân N.V.C, sinh năm 1960, trú tại thôn Kim Sơn, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê bị sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi cần được truyền tiểu cầu nhóm máu O gấp, Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” Công an tỉnh đã khẩn trương thông báo cho các thành viên có nhóm máu O.

Nhiều thành viên câu lạc bộ đã nhanh chóng đến Khoa huyết học truyền máu để xét nghiệm máu, sẵn sàng hiến máu cứu người.

Thượng úy Nguyễn Đình Lương lấy máu để truyền cho bệnh nhân. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Thượng úy Nguyễn Đình Lương lấy máu để truyền cho bệnh nhân.

(Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Sau khi có kết quả xét nghiệm lượng tiểu cầu đạt tiêu chuẩn, đồng chí Thượng uý Nguyễn Đình Lương - Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã hiến 01 đơn vị tiểu cầu nhóm máu O giúp đỡ bệnh nhân. Cùng với sự hỗ trợ từ các y bác sỹ, sức khoẻ của bệnh nhân đã có chuyển biến tích cực hơn.

Được biết, đồng chí Nguyễn Đình Lương là một cán bộ Đoàn nhiệt huyết, luôn xung kích đi đầu trong mọi hoạt động phong trào, hoạt động tình nguyện của Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thanh niên Công an tỉnh, cấp uỷ lãnh đạo và đông đảo đoàn viên, thanh niên. Hành động hiến máu cứu người của đồng chí một lần nữa tô thắm thêm tình cảm quân dân, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đoàn trong lực lượng Công an Hà Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận