Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm và động viên các thiếu nhi tại Trung tâm cố gắng vượt qua những khó khăn để tiếp tục học tập, rèn luyện.Sáng 31/5, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi khuyết tật tại Trung tâm.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai tặng quà cho các cháu thiếu nhi khuyết tật tại Trung tâm.

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai thuộc Sở LĐ, TB&XH hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 73 trẻ em, trong đó có 48 trẻ mồ côi và 25 trẻ mồ côi khuyết tật.

Tại buổi đến thăm, ông Lĩnh đã ân cần thăm hỏi các cháu thiếu nhi và động viên các cháu luôn cố gắng vượt qua những khó khăn để tiếp tục học tập, rèn luyện trở thành người công dân tốt trong tương lai.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng đã động viên cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Công tác xã hội tỉnh nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn để tiếp tục chăm sóc, dạy dỗ các cháu ngày một tốt hơn.

Ghi nhận những khó khăn của Trung tâm nhất là trong công tác tuyển dụng viên chức vào làm việc do mức lương thấp, ông cũng đã giao Giám đốc Sở LĐ, TB&XH khẩn trương tham mưu UBND tỉnh hoàn chỉnh hồ sơ Nghị quyết quy định mức hỗ trợ đối với viên chức tại Trung tâm để trình Hội đồng nhân dân tỉnh vào kỳ họp thường kỳ giữa năm 2023. 

Bí thư Tỉnh ủy trao 20 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy trao 20 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Ngoài các phần quà là bánh, kẹo, sữa, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao 2 phần quà cho tập thể các cháu tại Trung tâm và số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ cho Trung tâm. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận