Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức đến thăm gia đình vận động viên Nguyễn Thị Oanh – người đã giành 3 HCV tại SEA Games 32 trong bộ môn điền kinh.Theo đó, chiều ngày 11/5, đồng chí Dương Văn Thái, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang; đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, động viên, chúc mừng gia đình vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Oanh tại thôn Nhuần, xã Mỹ Hà (Lạng Giang, Bắc Giang).

20230511181210-a

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang trao tiền thưởng và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại diện gia đình VĐV Nguyễn Thị Oanh. (Ảnh: Báo Bắc Giang).

Cùng đoàn còn có lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Văn phòng UBND tỉnh, UBND huyện Lạng Giang.

Được biết, đến thời điểm này, VĐV Nguyễn Thị Oanh đã thi đấu xuất sắc, giành 3 Huy chương Vàng ở các nội dung chạy của bộ môn điền kinh. Đặc biệt, riêng trong chiều 9/5, dù lịch thi đấu 2 nội dung rất gần nhau, Nguyễn Thị Oanh đã liên tiếp giành 2 tấm Huy chương Vàng ở nội dung 1.500 m và 3.000 m vượt chướng ngại vật.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Dương Văn Thái chúc mừng gia đình và cho biết, thành tích của Nguyễn Thị Oanh những ngày qua tại SEA Games 32 được đánh giá như một kỳ tích, mang lại vinh quang cho đất nước, cho quê hương Bắc Giang. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của gia đình và là tấm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

Biểu dương thành tích xuất sắc của Nguyễn Thị Oanh, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã trao thưởng 70 triệu đồng (trích từ Quỹ Thi đua khen thưởng tỉnh). Đồng thời, ttrao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho VĐV Nguyễn Thị Oanh vì đã lập thành tích đặc biệt xuất sắc tại SEA Games 32.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận